Ủng hộ 50 triệu chống ngập mặn miền Tây, vợ chồng Đông Nhi lại bị chỉ trích keo kiệt

Ủng hộ 50 triệu chống ngập mặn miền Tây, vợ chồng Đông Nhi lại bị chỉ trích keo kiệt

Dù hành động mang lại ý nghĩa thiết thực nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn bị một nhóm người chỉ trích trên các diễn đàn. Là một trong những sao Việt đầu tiên quyên góp từ thiện nhưng cặp đôi vẫn bị chê vì cho rằng số tiền khá ít.

Cũng như nhiều đồng nghiệp khác, Đông Nhi công khai quyên góp 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, nhằm mục đích lắp đặt máy lọc mặn giúp người dân miền Tây. Nữ ca sĩ chia sẻ:

“Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé”.

Đông Nhi ủng hộ 50 triệu cho bà con miền Tây chống ngập mặn

Ngay sau khi nghe tin Thủy Tiên là người đứng lên khởi động chuyện giúp đỡ bà con miền sông nước thì vợ chồng Đông Nhi cũng chung tay cho chuyến từ thiện này. Cô quyết định gửi 50 triệu đồng vô tài khoản của bà xã Công Vinh đi kèm lời nhắn nhủ chân thành: “Gia đình Nhi Thắng mang nước về miền Tây”. 

Tuy nhiên, sau những bình luận khen ngợi tấm lòng thì vẫn xuất hiện ý kiến trái chiều của một tài khoản cho rằng: “Đám cưới phô trương nhất showbiz mà ủng hộ thảm nhất showbiz. Như một trò đùa”.

Hành động ý nghĩa này của Đông Nhi lại bị một số cư dân mạng chỉ trích và mỉa mai. Họ cho rằng, cô và Ông Cao Thắng đã tổ chức hôn lễ lớn nhất showbiz nhưng chỉ ủng hộ 50 triệu là quá keo kiệt so với các đồng nghiệp khác như: Hà A. n h Tuấn hay Cʜі Pυ. Một số khác khó chịu khi nghi vấn Đông Nhi Լợі ďụɴɡ chuyện từ thiện để PR tên tuổi.

 

Ngay lúc này đây, trên các diễn đàn đã xuất hiện khá nhiều bình luận trái chiều, người thì cho rằng 50 triệu đã là con số lớn. Hiện tại mỗi người đều cố gắng giúp đỡ trong khả năng có thể. Đi kèm đó, cũng không ít ý kiến 50 triệu chẳng là số tiền to ᴛάᴛ đối với hai vợ chồng, họ có thể san sẻ nhiều hơn nữa.

Những bình luận trái chiều của CĐM

Những bình luận trái chiều của CĐM

Một số ít chỉ trích Đông Nhi keo kiệt và dùng tiền làm từ thiện nhằm Ɖάпʜ bóng tên tuổi

Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng. Đa số fan lẫn cư dân mạng đều bảo vệ Đông Nhi.

Tất cả đều khẳng định việc làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm, tiền nhiều hay ít đều tốt cả. Dù ủng hộ ít nhưng hành động dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay là một việc làm ý nghĩa, đáng được trân trọng thay vì chỉ trích.

Những người ủng hộ Đông Nhi lên tiếng

Những người ủng hộ Đông Nhi lên tiếng

Thế nhưng, đa phần cộng đồng mạng vẫn bênh vực Đông Nhi hết lời

Có lẽ Đông Nhi sẽ hết sức buồn lòng khi đọc phải những bình luận như thế này. Vài ngày qua cô cũng lo lắng không ngừng khi thấy bà con miền Tây gặp khó khăn và cô đã nhanh chóng giúp sức trong khả năng mình có thể.

Số tiền giờ đây không thể tính toán nhiều hay ít mà chính là tấm lòng mong muốn cùng chung tay lắp máy lọc nước. Chẳng những thế nữ ca sĩ còn kêu gọi sự giúp đỡ trên trang cá nhân. Những hành động thiết thực này không thể nào quy chụp rằng Đông Nhi keo kiệt hay vô tâm.

Theo Ngoisao

loading...