TVBS NEWS 9/5:Nam lao động việt nam đột quỵ tử vong bất thường tại phòng cảnh sát công bố nguyên nhân

TVBS NEWS 9/5:Nam lao động việt nam đột quỵ tử vong bất thường tại phòng  cảnh sát công bố nguyên nhân

C.ả.n.h s.á.t ĐÀI LOAN  chính thức xác nhận một nam lao động  Việt t.ử v.o..ng tại phòng sau khi đi làm về rồi đi tắm. khi được một bạn cùng phòng xác nhận. Sự việc xảy ra ở thành phố Đài Bắc vào đêm ngày7 rạng sáng ngày8 vừa qua .

Em Sang đài loan  ngày 6/10/2019 em làm tại công ty ở xin chú, ngày 7-5-2022 cũng như thường ngày em đi làm về tắm rửa ăn cơm rồi đi ngủ tới ngày 8-5 -2022 khoản 7 giờ tối bạn cùng phòng mới phát em bị đ.ộ.t q.u.ỵ và mấ.t lúc nào cũng ko ai biết ,

và bạn bè cùng phòng đã gọi người đến giúp hiện t.h.i t.h.ể em đang nằm tại nhà tang lễ xin chú , ace nào dc nghỉ rảnh rỗi thì đến thắp cho em ném hương , để em đỡ lạ.nh nẽ.o nơi sứ người, hội cô dâu Ngọc hoa xin chi.a bu.ồn sâu sắc cùng gia đình.

Theo nam lao động A khai báo với c.ả.n.h s.á.t b đã bấ.t tỉ.nh khi nằm giữa sàn nhà tắm.

B được bạn cùng phòng A đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng các bác sĩ kết luận B đã đ.ộ.t q.u.ỵ do tắm đêm khi nhiệt độ cơ thể hạ xuống quá nhanh.


Một người con nghệ an ra đi nơi sứ người . Hội cô dâu Ngọc hoa vô cùng thương tiếc báo tin tới toàn thể ace cộng đồng tại Đài Loan
EM HOÀNG VĂN TÂM Sinh ngày 16/6/1987 , Quê quán lăng thành yên thành nghệ an em có vợ và bốn đứa con nhỏ.

tin liên quan:
Bản sửa đổi mới đối với các quy định về lao động nhập cư nước ngoài do Bộ Lao động (MOL) công bố hôm thứ Tư (4/5) nêu rõ rằng người sử dụng lao động không được cấm người lao động của họ đi ra ngoài vào những ngày nghỉ của họ.

Khi các trường hợp COVID tăng đột biến trên khắp Đài Loan, nhiều công nhân nhập cư báo cáo rằng họ đang bị gia.m gi.ữ trong nhà máy và ký túc xá của họ, với các lệnh ngh.iêm ng.ặt không được ra ngoài.

Tuy nhiên, việc ngăn cản người lao động nhập cư ra ngoài vào những ngày nghỉ phép là v.i ph.ạm luật lao động của Đài Loan.Có thể bị ph.ạt tiền từ 80 vạn đến 1 triệu đại tệ.và có thể phạt t.ù. lên đến 5 năm.

Nó nêu rõ rằng người sử dụng lao động không được c.ấ.m người lao động nghỉ phép. Các công ty có thể phối hợp với nhân viên nước ngoài của họ trong việc sắp xếp các ngày nghỉ phép của họ để không phải tập trung tất cả cùng một lúc.

Nếu người lao động nhập cư được yêu cầu hợp tác với cơ quan y tế địa phương trong việc thực hiện cách ly tại nhà hoặc kiểm dịch tại nhà, họ phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.

Người sử dụng lao động có nghĩa vụ cung cấp thời gian nghỉ cách ly cho người lao động và trong thời gian cách ly, họ có thể h.ạn ch.ế họ ra ngoài hoặc đi làm.

Các công ty nên nhắc nhở người lao động nhập cư tránh những nơi công cộng, nơi tập trung đông người và những khu vực có hệ thống thông gió kém khi ra ngoài vào kỳ nghỉ hoặc khi không đi làm.

Họ cũng nên nhắc nhở các nhân viên duy trì khoảng cách xã hội thích hợp là một mét trong nhà và 1,5 mét ngoài trời và phải đeo khẩu trang mọi lúc khi ra ngoài để giảm nguy cơ lây nhiễm.

loading...