TVBS NEWS 10/5:Lao động Việt đâm tử vong nhân tình của vợ cũ khi đến nhà chơi.

TVBS NEWS 10/5:Lao động Việt đâm tử vong nhân tình của vợ cũ khi đến nhà chơi.

Hôm qua (9), đã xảy ra một v.ụ g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i trên đường Linsen 2, quận Lingya, thành phố Cao Hùng!

Một người phụ nữ họ đặng phát hiện bạn trai 37 tuổi họ VÕ nằm c.h.ế.t trong phòng tắm với nhiều n.h.á.t d.a.o. c.ả.n.h s.á.t nh.ố.t người đàn ông 34 tuổi họ LÊ, chồng cũ của ĐẰNG thùy dung , là ng.h.i p.h.ạ..m n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g.

Chiều nay bị b.ắ.t tại ga Gushan thuộc đường sắt Đài Loan, khi bị b.ắ.t lê Nam khai nhận khi đến tìm vợ cũ thì thấy VÕ TUÂN đang nằm trong phòng ngủ của vk mình.

nên nam đã nảy sinh ý định g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i sau khi thấy n.ạ.n n.h.â.n đang mãi chơi điện thoại nam đã lao vào d.ùng d.a.o đ.â.m nhiều n.h.á.t khiến n.ạ.n n.h.â.n gục tại chỗ .

sau lji thực hiện vụ g.i.ế.t n.g.ư.ờ.ii đêm qua. , anh ta đã t.r.ố.n trong phòng bảo trì của phòng máy thang máy của ga Gushan, và vứ.t con d.ao của k.ẻ s.á.t n.h.â.n gần ga Luzhu.

Sự việc vẫn đang chờ c.ả.n.h s.á.t làm rõ thêm vụ việc.đây là một vụ á.n m.ạ.n.g ng.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g nên cần xữ lý ngh.iê.m khung hình ph.ạ.t cao nhất có thể là t.ử h.ì.n.h hoặc ch.hu.ng th.â.n.
tin liên quan:
C.ả.n.h s.á.t ĐÀI LOAN  chính thức xác nhận một nam lao động  Việt t.ử v.o..ng tại phòng sau khi đi làm về rồi đi tắm. khi được một bạn cùng phòng xác nhận. Sự việc xảy ra ở thành phố Đài Bắc vào đêm ngày7 rạng sáng ngày8 vừa qua .

Em Sang đài loan  ngày 6/10/2019 em làm tại công ty ở xin chú, ngày 7-5-2022 cũng như thường ngày em đi làm về tắm rửa ăn cơm rồi đi ngủ tới ngày 8-5 -2022 khoản 7 giờ tối bạn cùng phòng mới phát em bị đ.ộ.t q.u.ỵ và mấ.t lúc nào cũng ko ai biết ,

và bạn bè cùng phòng đã gọi người đến giúp hiện t.h.i t.h.ể em đang nằm tại nhà tang lễ xin chú , ace nào dc nghỉ rảnh rỗi thì đến thắp cho em ném hương , để em đỡ lạ.nh nẽ.o nơi sứ người, hội cô dâu Ngọc hoa xin chi.a bu.ồn sâu sắc cùng gia đình.

Theo nam lao động A khai báo với c.ả.n.h s.á.t b đã bấ.t tỉ.nh khi nằm giữa sàn nhà tắm.

B được bạn cùng phòng A đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng các bác sĩ kết luận B đã đ.ộ.t q.u.ỵ do tắm đêm khi nhiệt độ cơ thể hạ xuống quá nhanh.


Một người con nghệ an ra đi nơi sứ người . Hội cô dâu Ngọc hoa vô cùng thương tiếc báo tin tới toàn thể ace cộng đồng tại Đài Loan
EM HOÀNG VĂN TÂM Sinh ngày 16/6/1987 , Quê quán lăng thành yên thành nghệ an em có vợ và bốn đứa con nhỏ.

loading...