Tin khẩn cấp: Hàn Quốc t.r.uy nã Nguyễn Hoàng Việt trên toàn nước vi lý do này

Tin khẩn cấp: Hàn Quốc t.r.uy nã Nguyễn Hoàng Việt trên toàn nước vi lý do này

Tin khẩn cấp: Hàn Quốc t.r.uy nã Nguyễn Hoàng Việt-40 tuổi, quê Binh Định, sang Hàn quốc từ tháng 6 năm 2014) trên toàn nước vi lý do liên quan trực tiếp tới đường dây môi giới lam giả Visa tị nạn để được nhập cảnh và ở lại Hàn Quốc vừa được cảnh sát Hàn Quốc phã vỡ mấy ngay trước. Việt đã tổ chức lam giả trót lọt cho hơn 500 lao động nước ngoài, chủ yếu đến tư Việt Nam., kiếm lợi bất chính hơn 200 triệu Won tư các hoạt động của minh.

TÓM GỌN TỔ CHỨC MÔI GIỚI LÀM GIẢ GIẤY TỜ ĐĂNG KÝ XIN VISA TỊ NẠN

Viện kiểm sát địa phương Incheon khở.i tố g.i.a.m g.iữ đối với luật sư Cho 53 tuổi cùng 13 người, khởi tố không g.i.a.m giữ 9 người tình nghi vi p.h.ạm luật xuất nhập cảnh, trong đó có 2 người Việt Nam.
Phát hiện TỔ CHỨC LÀM G.I.Ả CHO 600 NGƯỜI XIN VISA T.Ị N.ẠN VỚI LÝ DO “ BỊ ĐÀN ÁP VÌ TƯ TƯỞNG C.H.Í.N.H T.R.Ị,” “BỊ B.Ạ.O H.À.N.H VÌ LÀ NGƯỜI Đ.Ồ.N.G TÍ.N.H L.U.Y.Ế.N Á.I”

“ Ở Việt Nam toàn theo đảng Đ.ả.n.g c.ộ.n.g s.ả.n khi biết có đ.ả.n.g mới thì tôi thành thành viên của đ.ả.n.g mới. Những người theo đ.ả.n.g c.ộ.n.g s.ả.n đ.àn á.p đ.e dọa tôi quá đáng. Vì vậy tôi muốn sống tại đất nước Hàn Quốc tự do ý kiến về c.h.í.n.h t.r.ị”

“Trong thời gian sống ở Hàn Quốc tôi đã theo đ.ạ.o OO. Nhưng bạn bè gia đình giận dữ mắng mỏ gây áp lực cho tôi. Nếu tôi quay trở lại Mông Cổ tôi lo sợ sẽ bị tấn công. Mong cho tôi cơ hội sống ở Hàn Quốc để có thể tiếp tục theo họp đ.ạ.o OO và không vì đ.ạ.o giáo mà kh.ổ đau”
Trong số những người đăng ký visa ti n.ạ.n thì một phần đều có nội dung giống nhau. Tất cả là do THÔNG DỊCH VIÊN ngụy tạo.
Viện kiểm soát Incheon và phòng quản lý xuất nhập cảnh Incheon rà soát xem xét lại 4000 vụ hồ sơ đăng ký visa tị nạn phát hiện ra 600 vụ làm giả giấy tờ.
Đối tượng bị phát hiện đã trục xuất một phần, phần còn lại đương nhiên tiến hành thủ tục trục xuất

Vào tháng 5 năm ngoái tổng 40470 người đăng ký visa tị nạn, 20300 người được xét duyệt và khoảng 800 người được thông qua.
Phía viện kiểm sát cho biết: khả năng cao nhiều người nước ngoài rơi vào sự dụ dỗ của nhóm mô giới về hình thức lưu trú lâu dài ở Hàn nên phía viện kiểm soát sẽ tiến hành thanh tra điều tra xử lý nhanh chóng hơn so với thời gian xét duyệt vis.a .tị. n.ạ.n

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *