Taiwan đêm 7/4: Một người Việt Nam bị s.á.t h.ạ.i tại Đài Loan, Xác định nguyên nhân danh tính

Taiwan đêm 7/4: Một người Việt Nam bị s.á.t h.ạ.i tại Đài Loan, Xác định nguyên nhân danh  tính

Một người Việt Nam bị s.á.t h.ạ.i tại Đài Loan.Thủ phạm là người đàn ông họ Huáng mang quốc tịch Đài Loan. N.ạ.n n.h.â.n là phục vụ tại quán ăn mang quốc tịch Việt Nam!


Nguyên nhân theo điều tra ban đầu được biết: ông Huang lấy 1 người vợ Việt Nam họ Nguyễn. Vợ ông ta mở 1 cửa hàng bán đồ ăn khá đắt khách và có mời về 1 nữ nhân viên ngừoi Việt Nam. Cửa hàng đông khách, ngừoi vợ thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều khách hàng dẫn đến việc ông Huang nghi ngờ vợ mình có mối tình cảm không đúng với 1 nam thanh niên. Từ những ghen tuông mù quáng. Khoảng tầm chập tối khi uống rượu say về ông ta tìm đến cửa hàng vợ mình với mục đích giải quyết vấn đề. Nhưng khi tới nơi thì vợ không có tại quán mà chỉ có chị nhân viên người Việt. Trong quá trình nói chuyện đã xảy ra cãi vã.

Ông Huàng dùng d.a.o đ.â.m liên tiếp vào ngừoi phụ nữ này. Bỏ chạy được 30m sang quán tạp hoá bên cạnh kêu cứu, tuy nhiên chị vẫn bị ông Huàng t.r.u.y s.á.t và đ.â.m thêm nhiều n.h.á.t d.a.o nữa. Ngay lập tức người dân đã gọi điện báo cảnh sát tuy nhiên do bị t.h.ư.ơ.n.g n.ặ.n.g và mất m.á.u quá nhiều, n.ạ.n n.h.ân đã t.ử v.o.n.g. Còn ông Huang chạy vào phòng của cửa hàng tạp hoá khoá ngược cửa và định t.ự s..á.t. Tuy nhiên phía cảnh sát đã nỗ lực khuyên giải ông ta ra ngoài và đầu thú. Hiện tên s.á.t n.h.â.n đã bị công an đưa về đồn với tội danh g.i.ế.t n.g.ừ.o.i. Các thủ tục đang tiếp tục được làm rõ!
C.h.ia b.u.ồ.n cùng gia đình n.ạ.n n..hâ.n
Lời khuyên:
Khi gặp các trường hợp say rượu, sử dụng chất kích thích. Các bạn nên tránh xa, ko nên cự cãi hay đôi co với họ. Bởi họ không thể kiềm chế được hành vi của bản thân!
Gọi ngay 110 nếu bị u.y h.i..ế.p, x.â.m h.ạ.i.Hãy chia sẻ để cộng đồng người việt Nam ở Đài Loan được biết và phòng tránh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *