Sinh viên Việt tại tỉnh Okayama bị bắt グエン・ヴァン・ハー , Bêu rếu người Việt trên truyền hình

Sinh viên Việt tại tỉnh Okayama bị bắt グエン・ヴァン・ハー , Bêu rếu người Việt trên truyền hình

Mới đây không lâu, trên đài truyền hình Nhật Bản có đưa tin về một sinh viên Việt bị b.ắ.t tại ga JR Okayama. Người Việt lại một lần nữa bêu tên lên đài truyền hình Nhật khiến nhiều người Việt đang sống tại đây muối mày muối mặt.

Một sinh viên trường semon người Việt Nam tại tỉnh Okayama tên là グエン・ヴァン・ハー đang bị tình nghi hái trộm 1 quả đào tại gần ga JR Okayama.

Khi được hỏi tại sao lại hái trộm thì anh này nghĩ rằng muốn ăn nên hái.

Tại đây trong tháng trước cũng bị hái trôm hơn 300 quả đào, cảnh sát đang tiến hành điề0u tra xem nghi phạm có liên quan gì đến các vụ trôm gần đây hay không.

Ở Nhật, người ta trồng rất nhiều cây ăn quả trong sân vườn để trang trí nhưng TUYỆT ĐỐI chúng ta không được hái, hay lượm dù đang còn trên cây hay đã bị rơi xuống đất.

Nếu hái hoa/quả khi không được sự cho phép của người chủ là vi phạm pháp luật. Như bạn ở trên chỉ vì 1 quả đào mà đánh mất cả ước mơ và tương lai phía trước.

NGƯỜI VIỆT PHẠM PHÁP TẠI NHẬT BẢN

MỘT SINH VIÊN TRƯỜNG SEMON NGƯỜI VIỆT NAM TẠI TỈNH OKAYAMA TÊN LÀ グエン・ヴァン・ハー ĐANG BỊ TÌNH NGHI HÁI TRỘM 1 QUẢ ĐÀO TẠI GẦN GA JR OKAYAMA. KHI ĐƯỢC HỎI TẠI SAO LẠI HÁI TRỘM THÌ ANH NÀY NGHĨ RẰNG MUỐN ĂN NÊN HÁI. TẠI ĐÂY TRONG THÁNG TRƯỚC CŨNG BỊ HÁI TRÔM HƠN 300 QUẢ ĐÁO, CẢNH SÁT ĐANG TIẾN HÀNH ĐIỀU TRA XEM NGHI PHẠM CÓ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN CÁC VỤ TRÔM GẦN ĐÂY HAY KHÔNG.Ở NHẬT, NGƯỜI TA TRỒNG RẤT NHIỀU CÂY ĂN QUẢ TRONG SÂN VƯỜN ĐỂ TRANG TRÍ NHƯNG TUYỆT ĐỐI CHÚNG TA KHÔNG ĐƯỢC HÁI, HAY LƯỢM DÙ ĐANG CÒN TRÊN CÂY HAY ĐÃ BỊ RƠI XUỐNG ĐẤT. NẾU HÁI HOA/QUẢ KHI KHÔNG ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA NGƯỜI CHỦ LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT. NHƯ BẠN Ở TRÊN CHỈ VÌ 1 QUẢ ĐÀO MÀ ĐÁNH MẤT CẢ ƯỚC MƠ VÀ TƯƠNG LAI PHÍA TRƯỚC.NGUỒN: テレビ朝日NEWS

VIỆT NAM TOÀN CẦUさんの投稿 2018年7月4日水曜日

Nguồn: テレビ朝日news

 

XEM THÊM: CS Tokyo bắt khẩn cấp nhóm người Việt cùng số tiền hơn 400 tỷ động, báo động toàn cộng đồng

Mới đây, một nam thanh niên người Việt đã bị cảnh sát Nhật bắt giữ vì nghi ngờ anh cùng băng nhóm của mình đã chuyển lậu hơn 400 tỷ đồng về nước. 

Cụ thế, cảnh sát tỉnh Tokyo kết hợp với Yamaguchi và Yamagata vừa bắt một người Việt Nam tên Nguyễn Xuân Toàn (?) – エン・スアン・トゥアン 28 tuổi vì nghi ngờ cùng băng nhóm chuyển tiền lậu của mình đã chuyển trót lọt khoảng 20 triêu đô từ tháng 1 năm 2016, với hơn 13.000 lượt chuyển, và kiếm 1000 yên phí từ mỗi lần như vậy.

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện ra nhóm này đã sử dụng hình thức dùng tiền để giao dịch qua sàn tiền kỹ thuật số (bitcoin, ethereum…), và đây là trường hợp đầu tiên được phát hiện.

 

loading...

Trả lời