Sau màn “Cà khịa” ngày hôm qua, Hương Ly bị lộ clip hát live khúc thấp run rẩy, lúc lên cao rồi buông mic nhờ khán giả đỡ hộ

Sau màn “Cà khịa” ngày hôm qua, Hương Ly bị lộ clip hát live khúc thấp run rẩy, lúc lên cao rồi buông mic nhờ khán giả đỡ hộ

Nhìn Hương Ly gồng mình lên hát mà thương Ly lắm luôn! Hương Ly được mệnh danh là ‘ᴛʜάпʜ nữ’ cover của V-pop, không chỉ bởi những video cover trăm triệu video mà còn bởi lùm xùm đấυ qua tố lại giữa ê-kíp của cô với Ҽгıĸ và Đứс Phúc mới đây

 Hương Ly đang là cái tên ‘sáng nhất hôm nay’ khi quản lý của cô hết ‘cà khịa’ Ҽгıĸ đến Đứс Phúc

Mới đây, Hương Ly đã chính thức lấn sân showbiz, đi hát ở bar, đi show thực tế nhưng chất giọng của cô vẫn khiến cộng đồng mạng cãi nhau ỏm tỏi. Nhiều ý kiến cho rằng Hương Ly có cách xử lý khúc cao khá chói tai, nghe lâu rất đau đầu. Tuy nhiên màn thể hiện của cô trong chương trình Người bí ẩn đã khiến fan Hương Ly có thể yên tâm thở phào là cô live cũng khá mượt.

Ấy thế mà trong một video phát trực tiếp của một quán bar mới đây, Hương Ly khiến dân mạng hốt hoảng với giọng live mộc mạc, không qua chỉnh sửa. Có thể nói khi không ngồi một chỗ hát hay khi không được biên tập video kỹ càng thì giọng cô lộ ra kha khá nhược điểm.

Ở những khúc thấp, Hương Ly hát khá run rẩy, vừa chênh vừa phô. Đáng chú ý hơn cả là những khúc cao, Hương Ly có cách xử lý lên gân thường thấy và tất nhiên phô vẫn hoàn phô. Có đoạn hết hơi nhắm không lên nổi, Hương Ly hoàn toàn ‘buông xuôi’, đưa mic nhờ khán giả hát đỡ cả một đoạn khá dài.

Trước đó cũng với bài Từng yêu, Hương Ly còn khiến Trấn Thành trầm trồ cơ mà, ủa có gì sai sai ở đây?

Điều này khiến khán giả cảm thấy có gì đó… sai sai. Rõ ràng cũng bài hát ấy mà cô live trên gameshow thì hay như nuốt đĩa, còn ở video livestream thì khác biệt một trời một vực như tầng mây này với tầng mây nọ.

 Đỡ hộ chị khúc này!

Trong video livestream do quán bar phát ngày 27/9, Hương Ly mạnh dạn live 4 bài thì fail cả 4, trong đó có cả những bài làm nên tên tuổi của cô như Độ ta không độ nàng, Sóng gió, Từng yêu, Bước Ǫυα đờı nhau.

Số đông khán giả cảm thấy hốt hoảng muốn ngã quỵ, lên bar mà nghe hát live thế này thì làm sao mà ‘chill’? Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến bên vực rằng do Hương Ly lần đầu đi bar nên bị run, âm thanh quán bar không tốt, không gian xung quanh lại quá ồn ào. Chính Hương Ly cũng giải thích là cô còn không nghe rõ giọng mình.

Bình luận của CĐM

 Một số ý kiến của khán giả

 Một bình luận bênh vực khá dài với lý lẽ ‘có giỏi thì cầm mic lên mà hát’

 Có lẽ Hương Ly chỉ hát hay khi ở trong góc phòng này?

Hương Ly nổi lên như một hiện tượng với những bản cover triệu view. So với những video mộc mạc chồng đàn vợ hát thời gian đầu thì những video gần đây của cô được thu âm trong phòng thu và xử lý mượt mà.

Mới đây quản lý của Hương Ly cũng vướng vào lùm xùm với hai nghệ sĩ trẻ là Ҽгıĸ và Đứс Phúc. Vừa lộ báo giá cover 20 triệu cách đây chưa lâu, quản lý của Hương Ly lại tố Đứс Phúc vô ơn, ăn cháo đá bát khi từ chối cho Hương Ly cover hit mới Hết thương cạn nhớ. Hiện vụ việc vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm.

Theo Tiin

loading...