Sau bộ ảnh giống Idol Nhật, Min tiếp tục tung loạt ảnh mặc bikini ɴóɴg bỏɴg nhưng lại lộ nhược điểm cơ thể

Sau bộ ảnh giống Idol Nhật, Min tiếp tục tung loạt ảnh mặc bikini ɴóɴg bỏɴg nhưng lại lộ nhược điểm cơ thể

Min có ngoại hình và phong cách âm nhạc như một cô gái sinh giữa thập niên 90, ngang lứa Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn nhưng thực tế đã trải qua một sự nghiệp đầy thăng trầm. Mới đây cô nàng đăng tải bộ ảnh đầu xuân làm ai cũng ngờ ngàng


Bài đăng tải của Min trên Fanpage cá nhân

Min trong diện mạo mới

Bộ ảnh ɡợі cảм của Min

Nhan sắc của Min

Bình luận của CĐM

Mặc dù chưa kết hôn và sinh nở nhưng Min đã bị rạn ở đùi, Hông và chân… điều đó khiến cô bị άм ảпʜ và мấᴛ tự tin.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Min vừa đăng tải loạt ảnh diện bikini 2 mảnh đầy ɴóɴg bỏɴg. Không chỉ tự tin khoe vẻ ѕᴇxγ, cô còn thoải mái đề cập đến nhược điểm của cơ thể với dòng trạng thái: “Rạn đùi là nỗi άм ảпʜ đối với tôi biết bao năm nay. Hồi còn ở Việt Nam mình khá là gầy và thấp”.

“Cho tới lúc sang Đức (du học – pv) chắc hợp ăn hợp uống hay sao mà tự dưng lớn phổng lên. Mà gien lại là da mỏng nữa. Nên việc mình tăng cân và cao lên quá nhanh như vậy khiến da một số chỗ bị rạn, điển hình là Hông, đùi và chân”.

“Nhớ lúc đó từ điển của mình luôn là những chiếc quần dài. Không bao giờ mặc váy, chứ đừng nói tới bikini. Cho tới tận bây giờ, mình mới học được cách chấp nhận những vết rạn đó như một phần của mình cho dù nó cũng không đẹp lắm. Nhưng từ giờ hãy là bạn của nhau nhé kẻ thù cũ…”

Thời điểm gần đây giọng ca “Đừng yêu nữa em mệt rồi” có sự thay đổi rõ rệt về hình ảnh. Từ một nữ ca sĩ trẻ trung, cá tính, Min chuyển sang chăm khoe ảnh ɡợі cảм lên mạng xã hội.

Những hình ảnh của nữ ca sĩ

Nhan sắc không phải dạng vừa

thân hình ɡợі cảм

Một số hình ảnh hút mắt cô chia sẻ cách đây không lâu

loading...