Nóng: Sang Hàn theo diện Visa Multi, nhóm lao động Việt vừa đặt chân sang Hàn đã bị bắt trục xuất về nước

Nóng: Sang Hàn theo diện Visa Multi, nhóm lao động Việt vừa đặt chân sang Hàn đã bị bắt trục xuất về nước

Nóng: Sang Hàn theo diện Visa Multi, nhóm lao động Việt vừa đặt chân sang Hàn đã bị bắt trục xuất về nước.

Ngày hôm qua, Văn phòng Xuất nhập cảnh Hàn Quốc và Đại sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc vừa thông báo về việc một nhóm lao động người Việt bị bắt và trục xuất về nước sau một tuần đặt chân sang Hàn Quốc. Theo đó, nguyên nhân được phía Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc báo cho Đại sứ quán Việt Nam là nhóm lao động này sang Hàn theo diện visa du lịch -Visa Multi , nhưng được phát hiện đang làm việc cho một công ty tại ngoại ô Seoul ngày hôm qua. Khi các nhân viên cảnh sát tiến hành kiểm tra giấy tơ, nhóm ngươi này chỉ xuất trinh được visa multi. Hiện tại nhóm lao động này đã được lam thủ tục trục xuất vê Việt Nam.
P/s: Cảnh báo cho ae nào muốn sang Hàn theo visa multi nhé.

HÀN QUỐC – VIỆT NAM: 2 BỨC TRANH ĐỐI LẬP

ĐỪNG TIẾC 1 GIÂY SHARE CHO MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT NHÉ Ạ^^

👉👉Hôm nay tôi sẽ nói về vấn đề lao động Hàn Quốc. Lao động bhp, visa multi, visa thương mại, du lịch thương mại.
Trước hết tôi nói về hàn quốc khoảng năm 2017 về trước, thời gian đó hàn quốc đang là giấc mơ, là lý tưởng, là đất nước mà lao động dễ kiếm tiền nhất, còn hiện tại hàn quốc hết thời rồi.
💝💝Hàn quốc hiện tại, thất nghiệp tràn lan( cả người hàn và người ngoại quốc) vì kinh tế hàn đang không phát triển so với những năm về trước, và Người nước ngoài nhập cư ồ ạt. Trong hình ảnh có thể có: 27 người, mọi người đang ngồi và đám đông
💞💞Việt nam cũng vậy, 1-2 năm trở lại đây việt nam có đường làm visa du lịch thương mại. Và bây giờ đang hot là visa multi. ( vi sa du lịch cho công dân có hộ khẩu ở 1 số tp lớn củ vn)
💙 Và tất nhiên điều đó khiến rất nhiều người việt nam tìm mọi cách , cố băng được để sang hàn. Các bạn nghe môi giới ( cò) quảng cáo là visa hợp pháp 5 năm. ĐÚNG ĐÓ LÀ VISA HỢP PHÁP 5 NĂM NHƯNG VỚI ĐIỀU KIỆN 1 THÁNG HOẶC 3 THÁNG CÁC BẠN PHẢI VỀ 1 LẦN. VÀ CÁC BẠN CHỈ ĐI DU LỊCH, ĐI CHƠI . CÒN NẾU CÁC BẠN XIN ĐI LÀM 1 NGÀY THÌ CŨNG LÀ “ BẤT HỢP PHÁP” và khị ko may bị bắt khi đang làm việc thì các bạn cungz lại về ăn cơm mẹ nấu. Vậy phần lớn các bạn đang cố sang hàn để đi làm hay đi du lịch, đi du lịch thì ok lắm vì hàn quốc có rất nhiều cảnh đẹp, rất nhiều các oppa rất nhiều món ăn ngon. Còn đi làm thì các bạn sẽ phải ối giời ôi biết thế. Vì tôi nhắc lại hà hàn quốc đang thất thủ, đang thất nghiệp tràn lan.

👉👉Có nhiều bạn bên việt nam sẽ đặt câu hỏi. HÀN QUỐC NHƯ VẬY SAO CÁC AE BHP Ở BÊN ĐẤY KHÔNG VỀ ĐI. Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đi bộ, đêm và ngoài trời

Tôi hiểu điêu các bạn nói, và có 1 điều như thế này. Các bạn ở việt nam hiện tại không biết làm gì để sống nên muốn sang hàn, và các ae bhp bên hàn nghĩ rằng về việt nam cũng không biết làm gì. Bởi vì ở bên này họ dù 1 năm không kiếm được trăm nọ triệu kia, nhưng để tự nuôi bản thân thì họ thừa sức, nuôi bản thân và chờ cơ hội công viêc. Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Đấy là họ những người sống bên hàn lâu năm, tiếng hàn đủ xài, tay nghề thừa xài, và họ không mất một khoản tiền nào để bắt đầu sang hàn.( vì họ đang ở hàn)Và các chủ sở hữu lao động yêu quý họ vì họ có trình độ chuyên môn công việc. Thế mà BÂY GIỜ HỌ VẪN THẤT NGHIỆP TRÀN LAN. Thì các bạn việt nam bây giờ cố gắng sang hàn bằng du lịch bằng thương mại để rồi ra ngoài đi làm thì nói luôn CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÁC BẠN = 0. Tôi nói bây giờ để các bạn suy nghĩ lại, tính toán lại, các bạn nói các bạn hợp pháp 5 năm ư. Với điều kiện nhà các bạn giàu có và đi du lịch đi chơi. Còn các bạn đi làm 1 ngày và bị cs kiểm tra chỗ làm thì các bạn cũng bị tống về vì visa của các bạn không phải visa lao động.

Tỉnh táo lại đi đưng vỗ béo cho cò rồi sang đây chạy giặc, và gia đình ôm 1 đống nợ nần.
Các ae bạn bè tôi ah. Mấy ae muốn đi sang bây giờ sao tôi nói sự thật khuyên lời ruột gan mà không chịu nghe. SAO LẠI NGHE CÒ, NHỮNG KẺ ĐANG MUỐN LẤY ĐỒNG TIỀN BẰNG MÁU VÀ NƯỚC MẮT CỦA GIA ĐÌNH DÒNG HỌ CÁC AE. Visa multi những người có hộ khẩu hà nội, đà nẵng ,sg lúc đầu đi chỉ mất 20 triệu vnd. Vì là vi sa miễn phí cho mấy thành phố đó. Còn các ae ở tỉnh lẻ muốn đi thì mất 200-300 triệu, làm kt3 tốn vậy sao, chuyển khẩu tốn vậy sao????

NHƯNG CÁI CHÍNH LÀ SANG DC RỒI THÌ TỒN TẠI ĐƯỢC MẤY NGƯỜI,???
Tỉnh táo lại đi ae. Đừng lao theo đám đông như vậy. … Hôm nay tôi viết dc dài như vậy vì sao các ae biết không ?

1 là vì bức xúc với cái đường lối thả cửa vô tội vạ đó, ( thả xong bắt về)

2 là rảnh. ( thất nghiệp 3 tháng nay)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *