Nhật Bản 20/8:Một thanh niên Việt bị nghi giết bạn gái người Nhật Bản rồi thắt cổ ngay trong phòng

Nhật Bản 20/8:Một thanh niên Việt bị nghi giết bạn gái người Nhật Bản rồi thắt cổ ngay trong phòng

Một thanh niên Việt bị ng.hi gi.ết bạ.n gái người Nhật Bản rồi thắ.t cổ ngay trong phòng

Được biết, thi t.hể của thanh niên này được phát hiện tại một căn nhà thành phố Osaka, Nhật Bản, bên cạnh t.hi t.hể bạn gái. Trong khi cô bé 15 tuổi người Nhật có vết da.o đâ.m ở cổ thì thanh niên 21 tuổi người Việt Nam có dấu hiệu thắt cổ t.ự t.ử.

Theo tờ Sankei Nhật Bản đưa tin, một vụ á.n m.ạn.g đã xảy ra bên trong phòng kín tại một căn nhà ở phường Nishiku ở thành phố Osaka, tỉnh Osaka. N.ạn nh.ân là một thanh niên người Việt Nam 21 tuổi và người bạn gái người Nhật Bản 15 tuổi.

Vào hồi 6h45 phút chiều ngày 28/3, mẹ của nữ nạ.n nhân 15 tuổi về nhà và phát hiện cô con gái nằm bất đ.ộng bên t.hi th.ể bạn trai.


Phường Nishiku ở Osaka. Ảnh: AFP.

Hiện trường v.ụ á.n cho thấy nữ sinh 15 tuổi người Nhật Bản có v.ết d.ao đâ.m ở ngực. Thi thể thanh niên người Việt nằm bên cạnh, có một vật thể như thắt lưng th.ắt ở cổ. Hung khí được xác định là con da.o làm bếp. Khi người mẹ trở về, căn phòng bị khóa trái và không có dấu hiệu cho thấy bị đột nhập từ bên ngoài.

Cản.h s.át chưa công bố danh tính các n.ạn n.hân cũng như nguyên nhân của vụ á.n. Giả thiết của cả.nh sá.t cho rằng 2 người đã cãi nhau trước khi thanh niên 21 tuổi đo.ạ.t mạ.ng bạn gái rồi t.ự sá.t.

Theo bà mẹ, thanh niên người Việt đã quan hệ tình cảm với con gái của bà khoảng một năm nay. Chàng trai này trước đó cũng sống cùng nhà với bố mẹ cô bé. Bà mẹ cũng cho biết cách đây không lâu, 2 người thường xuyên cãi vã nhau.

loading...