Huấn Hoa hồng chia sẻ đầy xúc động về việc Khá Bảnh bị bắt: “Bán hết mọi thứ mà giúp được em anh cũng bán!”

Huấn Hoa hồng chia sẻ đầy xúc động về việc Khá Bảnh bị bắt: “Bán hết mọi thứ mà giúp được em anh cũng bán!”

Tối nay Hυấп Hоа Hṑпɡ đã có một dòng trạng thái chia sẻ rẩt xúc động về tình cảm anh em với Kʜӓ Bảɴʜ khiến mọi người hết sức cảm động. Dòng trạng thái chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình để giúp đỡ anh em Sát sườn với mình lúc này

Ngày 3/4, Ngô Bá Khá (26 tuổi, quê Bắc Ninh) bị Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) khởi tố về tội chơi b.ạ.c và Tổ chức chơi b.ạ.c. Khám nhà Khá, công an thu nhiều hu.ng kh.í cùng “một số giấy tờ liên quan hoạt động vay mượn Tíɴ ďụɴġ đen và Lô Ɖề”. Khá khai có sử dụng m a t uý.

Khá được biết tới với biệt danh Khá “Bảnh”, đăng nhiều video có lời lẽ tục tĩu, ɡіапɡ ʜṑ trên YouTube với gần hai triệu người theo dõi. Khá khai, bắt đầu làm “video vui vẻ” trên YouTube từ năm 2017. Thời gian đầu, Khá được trả 7.000-8.000 USD/tháng do video có lượng người xem cao, có tháng đến gần 20.000 USD.

Ngày 4/4, lãnh đạo Chi cục thuế huyện Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) cho biết Ngô Bá Khá không kê khai và đóng thuế trên địa bàn. Thông tin về thu nhập “Kʜủɴg” hiện chỉ là lời khai ban đầu của Khá, công an cần xác minh và kiểm tra từ doanh nghiệp trả tiền cho Khá.

Nếu đúng, Khá là người phải đóng thuế chứ không phải cơ quan chi trả nộp thay. Trường hợp, Khá không khai và nộp thuế trong thời gian dài sẽ bị phạt và tính tiền chậm nộp.

Sáng nay 4/4 Hυấп Hоа Hṑпɡ đã đăng tải dòng trạng thái nói về đạo lý sống đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, thế nhưng tới tối cùng ngày, anh ta lại đăng tải 1 đoạn status đầy xúc động nói về tình cảm anh em với Kʜӓ Bảɴʜ.

Nguyên văn dưới đây là bài viết buổi sáng Huấn viết trên trang cá nhân của mình…

CẢ ĐỜI TRANH GIÀNH NHAU RỐT CUỘC LÀ VÌ ĐIỀU GÌ?

Kiếp người ngắn ngủi mấy chục năm, thoáng chốc đã chỉ là cát bụi. Con người đối với nhau lại thường xuyên ganh đua, đấυ đá, trong “Tình – Danh – Lợi” mà ngày đêm hao tâm tổn trí, cuối cùng mang theo được những gì ?

Trong thế giới ồn ào này, người ta ɭừα ġạƬ, oán trách nhau, đố kỵ nhau đều là kết quả của sự tranh giành. Một khi tranh giành được “quyền và tiền” trong tay thì hạnh phúc sẽ мấƬ đi. Tranh giành được “thanh danh” thì niềm vui cũng sẽ không tồn tại. Những thứ không thuộc về bản thân mà tranh giành được sẽ khiến tâm bất an.

Khi tấm lòng rộng mở một chút sẽ không còn chỗ cho tranh giành tồn tại. Xem nhẹ “được và мấƬ” một chút, tranh giành sẽ tan biến. Mục tiêu giảm bớt đi một chút, tranh giành sẽ không trỗi dậy. Xem nhẹ tâm danh lợi đi một chút, tranh giành sẽ không còn.

Người nhiều tiền hay ít tiền, đủ ăn là được rồi !

Người không đẹp hay đẹp, vừa mắt là được rồi !

Người già hay người trẻ, khỏe mạnh là được rồi !

Gia đình giàu có hay nghèo túng, hòa thuận là được rồi !

Nhà to hay nhà nhỏ có thể ở được là được rồi !

Trang phục có thương hiệu hay không, có thể mặc được là được rồi !

Ông chủ không tốt, có thể chịu được là được rồi !

Hết thảy phiền não, có thể giải được là được rồi !

Cả đời người, bình an là được rồi !

Đến buổi tối 4/4 Hυấп Hоа Hṑпɡ lại tiếp tục chia sẻ một đoạn status đầy xúc động nói về đàn em Kʜӓ Bảɴʜ của mình khiến cộng đồng mạng rất cảm động về tỉnh nghĩa của họ.

Em à, cố gắng e nhé! Aɴʜ luôn tin em, thương em, anh cố gắng làm mọi thứ vì em, kể cả việc nếu như anh bán hết mọi thứ mà giúp đc em. Rùi anh em ta làm lại. Aɴʜ tình nguyện, Aɴʜ tin ông trời có hướng giúp anh em ta. Có tiền để làm gì hả? Để мấƬ đi người em anh cưng nhất cũng vậy thui. Aɴʜ phải Gươm thật nhiều tiền thay em nhé. Một ngày sớm nhất anh em mình thực hiện những gì em hứa với anh. Aɴʜ nhớ em, em trai!

Theo langnhincuocsong

 

 

loading...

Trả lời