Mẹ hot girl Trâm Anh: Bàn tay quyền lực dìu dắt con gái trẻ dại đi qua thị phi cuộc đời

Mẹ hot girl Trâm Anh: Bàn tay quyền lực dìu dắt con gái trẻ dại đi qua thị phi cuộc đời

Hot girl Trâm Anh là một trong những từ khóa từng được tìm kiếm nhiều nhất thời gian qua. Hình ảnh của cô phủ sóng khắp các trang MXH . Bắt đầu từ vẻ ngoài xinh đẹp, n.óng b.ỏng cho tới phát ngôn gây tranh cãi trong vai trò CĐV World Cup, rồi bị bạn bè tố “sống giả tạo”…

Tên đầy đủ của cô là Đỗ Thị Trâm Anh (sinh năm 1996), hiện đang làm người mẫu ảnh kiêm chủ hệ thống cửa hàng thuốc cùng tên khá nổi tiếng tại Hà Nội. Dù vướng nhiều tai tiếng, đôi lúc bị đánh giá là “thiếu muối” nhưng không thể phủ nhận Trâm Anh luôn cố gắng cải thiện hình ảnh cá nhân.

Ảnh Internet

Mới đây, hot girl Trâm Anh khiến dư luận chú ý khi tung ra bộ ảnh chụp cùng mẹ ở Sài Gòn. Đến lúc này, công chúng mới thực sự ngỡ ngàng trước phong cách cùng lối suy nghĩ đặc biệt của người phụ nữ này. Mặc dù đã có tuổi nhưng mẹ Trâm Anh vẫn luôn xinh đẹp, sang trọng và là người phụ nữ quyền lực đứng sau mọi đường đi nước bước của con gái. Chính Trâm Anh thổ lộ:

Ảnh Internet

“Tôi cảm thấy may mắn vì gương mặt thừa hưởng nhiều nét của mẹ. Bà làm về kinh doanh nên khi tôi quyết định theo nghệ thuật bà đã ra sức phản đối. Đó cũng là thời điểm tôi nhận lời tham gia Nóng cùng World Cup. Và khi vướng ồn ào, bị CĐM bình luận tiêu cực, mẹ lại rất thương tôi…

Ảnh Internet

Trong khoảng thời gian tôi gặp sóng gió nhất, mẹ luôn ở bên an ủi, giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn để vượt qua scandal. Có lần đọc những bài báo viết không đúng về tôi, mẹ chỉ bảo kệ người ta đi con. Họ hàng nhà mình chẳng ai tin, ai cũng bênh con. Những lời nói của mẹ làm tôi thấy ấm lòng và thêm niềm tin vào mọi quyết định của mình”. Được biết, ngoài Trâm Anh ra, người phụ nữ này còn sinh được 2 người con nữa, các con đều trưởng thành, tự lập về kinh tế chứ không hề có thói ỷ lại mình là “cậu ấm cô chiêu”, con nhà khá giả.”

Ảnh Internet

Thực tế cuộc sống gia đình cùng lời tâm sự của chính hot girl Trâm Anh đã phần nào giúp người hâm mộ hiểu được về bản lĩnh của người phụ nữ 48 tuổi này. Bà quả là người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, sành điệu, giỏi giang mà còn là bệ đỡ giúp cô con gái đi đúng đường, phát triển tương lai. Là mẹ, ai chẳng muốn điều tốt đẹp nhất đến với con mình. Mẹ Trâm Anh cũng vậy nên bà mới tỏ ra khó chịu, phản đối, cấm cản con gái đi theo con đường nhiều tai tiếng thay vì chuyên tâm làm một “hot girl dược sĩ”. Thế nhưng rồi sau tất cả, bà vẫn tâm lý để Trâm Anh theo đuổi con đường mà cô đã chọn miễn là nó không sai trái, đi ngược đạo lý làm người.

Ảnh Internet

Nhờ có được sự hậu thuẫn to lớn từ mẹ mà hot girl Trâm Anh mới ngộ ra nhiều điều. Cô theo đuổi đam mê nhưng dần biết cách giữ gìn hình ảnh, nỗ lực khiến khản giả nhớ đến mình nhờ tài năng chứ không phải qua những scandal không đáng có. Nhìn vào mẹ Trâm Anh, nhiều phụ nữ chắc chắn sẽ ngộ ra nhiều điều. Đúng là “dạy con từ thuở còn thơ” nhưng không phải là bề trên thì lúc nào cũng có quyền lấy cương khống nhu mà phải biết cách đi sâu vào nội tâm con cái, dùng chiêu mềm mỏng để khiến con nể phục. Đồng thời, chính bản thân mình cũng phải là tấm gương sáng trước khi quyết định dạy dỗ người khác.

Theo WTT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *