Khuyên mãi con trai không chịu lấy vợ bố già 80 tuổi chém con tử vong tại chỗ

Khuyên mãi con trai không chịu lấy vợ bố già 80 tuổi chém con tử vong tại chỗ

Khuyên con trai lấy vợ còn bị ch.ửi, ông Viên b.ực tứ.c nên đã c.ầ.m d.a.o c.h.é.m khiến con trai t.ử v.o.n.g. Sau khi g.â.y á.n, Viên b.ỏ t.r.ốn nhưng sau đó ra đ.ầu th.ú.

Ngày 22/10, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử Lô Văn Viên (80 tuổi, trú tại xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) về tội G.i.ế.t người.

Đau đớn thay, n.ạ.n n.h.â.n trong vụ án không ai khác chính là Lô Văn V. (SN 1971), con trai ruột của Viên.

Theo cáo trạng, con trai của ông Viên tuổi nhưng tuổi đã nhiều nhưng k chịu lấy vợ và vẫn ở chung nhà với ông Viên cho dù ông đã cố khuyên con nhiều lần mà anh v một mực kg chịu.

Khoảng 19h ngày 9/6/2019, Lô Văn Viên đi “làm vía” cho một gia đình ở xã Hữu Kiệm. Sau khi làm vía xong, ông Viên ở lại ăn cơm, uống rư.ợu và xem phim.

Đến khoảng 21h cùng ngày, ông Viên trở về nhà. Khi thấy bố về với tình trạng s.ay xỉn , V. kh đưa bố vào mà còn buông lời lă.ng mạ bố mình: “Đi ở nhà họ thì ăn uống cho bằng hết”.

Bị cáo Viên tại phiên toà.

Thấy con trai nói vậy, ông Viên nói: “Tau (Tao – PV) không ăn hết, mà uống r.ượu không phải rư.ợu của mi (Mày – PV). Ta.u uống của họ, mà ta.u chỉ uống đôi ba ch.én thôi”.

sau khi bình tĩnh nghĩ đến những đứa con hàng xóm bằng tuổi nào đã có vài đứa con nên ông tiếp tục khuyên con trai lấy vợ. đi đến khi bố mẹ c.h.ế.t thì ở với ai? Nghe thế, V. vùng vằng nói: “có c.h.ế.t thì c.h.ế.t ngay hôm nay đi”. Ông Viên nói tiếp “Nói chuyện với bố mẹ thì như con c.h.ó”. Người con tiếp tục cã.i lời: “c.h.ó còn hơn ông”.

không nhịn được hành vi hỗ.n lá.o của con trai, ông Viên đi vào phòng ngủ lấy 1 con d.ao nhọn đi ra c.h.é.m một n.hát vào người anh V. Bị c.h.é.m, V. dùng tay b.óp cổ rồi x.ô bố n.gã xuống nền nhà.

Ông Viên sau đó đ..ạp n.gã người con và đứng dậy c.ầm d.ao c.h.é.m thêm 4 n.hát khiến người con trai t.ử v.o.n.g tại chỗ.

Sau khi g.ây. án, ông Viên đã b.ỏ tr.ốn vào rừng. Đến 22h ngày 10/6,nhận lời khuyên nhủ của gia đình Lô Văn Viên đến cơ quan c.ô.n.g a.n đầ.u t.hú.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Lô Văn Viên thừa nhận mọi hành vi p.hạm t.ội. Ông Viên kể lể, từ năm 2012 cho đến thời điểm xảy ra á.n m.ạng, anh V. không cho mình ăn cơm chung. Vì vậy, hai cha con ông Viên xảy ra nhiều m.âu thu.ẫn.

Ngày hôm đó, do bức xúc vì con trai h.ổn l.áo quá và không kiềm chế được bản thân nên bị cáo đã vào buồng lấy d.ao c.h.é.m nhưng không có ý c.ư.ớ.p mạng sống của con chỉ muốn dạy cho con một bài học.

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX tuyên phạt Lô Văn Viên 5 năm tù về tội G.i.ế.t người.

 

 

loading...