Kết cục buồn cho kẻ chuyên báo tin cho cảnh sát Nhật Bản để b.ắt đồng hương để lấy tiền thưởng.

Kết cục buồn cho kẻ chuyên báo tin cho cảnh sát Nhật Bản để b.ắt đồng hương để lấy tiền thưởng.

Rất nhiều lần lao động Việt Nam bị b.ắt và trục xuất về nước do chính những đồng hương báo tin.

Lần này cũng không ngoại lên vừa qua tại Kobe cảnh sát Nhật Bản đã bất ngờ ập vào một công xưởng đã bắt đi 8 lao động Việt Nam khi đó không kịp chạy.

Chân dung thanh niên báo bắt 8 người ở Kobe làm ca đêm trong xưởng, mọi người hãy chia sẻ để biết con người này có thể tránh khi không chừng bạn lại là người bị bắt lần tiếp theo.

Tình đồng hương đôi khi không tồn tại trên đất xứ Đài đâu, khi đồng tiền luôn khiến nhiều người mất đi các tình nghĩ đồng hương mà không từ làm mọi việc.

An nhiên

Đi máy bay ông vô tình chụp được bức hình lạ, zoom kĩ mới sợ đứng hình hét lên: “Ai đó đang ở trên mây”. Hàng ngày, trên trái đất có vô vàn sự kiện mà con người còn chưa có lời giải thích!

Một người đàn ông ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên internet về sự việc ông gặp phải. Câu chuyện này đã thu ʜύƫ sự chú ý từ rất nhiều người và gây ra cuộc tranh cãi lớn.

Theo chia sẻ, ông tới địa điểm du lịch trên chuyến bay ở Châu Âu, một số hành khách đã bàn tán xì xào về thứ họ nhìn thấy ngoài cửa, ông liền đưa máy lên chụp lại và kết quả khiến ông quá bất ngờ.

Screenshot_19

Ông phát hiện có một nhóm người đang đứng trên đám mây, zoom kĩ vào nhìn càng rõ hơn, nhiều  cư dân mạng bình luận: hình ảnh này rất giống một gia đình, 2 người lớn 2 trẻ nhỏ.

Các nhân chứng trên máy bay cũng cho biết: “tôi thực sự tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, đúng là có một gia đình đang đi trên mây, thật không thể tin nổi”

Screenshot_20

Nhiều người cho rằng đây có thể là dấu hiệu của “người ngoài hành tinh”.

Theo trang web hiện tượng siêu nhiên disclose.tv, trường hợp đã được ghi lại bởi Mạng tương tác UFO của Mỹ (MUFON). Sau khi xem xét, các chuyên gia khẳng định bức ảnh này chưa hề có sự can thiệp của photoshop. Cho đến nay họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích hợp lý nào.

Screenshot_21

Một vài năm trước, một hành khách trên đường bay từ Ireland đến Áo thuộc chuyến bay EasyJet đã chia sẻ: khi máy bay ở độ cao khoảng 30.000 feet (9,150 m), anh bắt gặp vật thể có hình dạng như một con robot. Bức ảnh siêu lạ này cũng được chứng kiến ​​bởi những người cùng chuyến bay.

Screenshot_22

Hiện tại hiện tượng này vẫn chưa nhận được lời giải thích, quả thực trái đất vẫn còn những điều kì bí mà con người chưa khám phá ra được.

Nguồn: ezevivi

 

 

 

loading...

Trả lời