Hương Ly lên tiếng phản pháo khi hát like “chua loét” còn bị so sánh với Cʜі Pυ

Hương Ly lên tiếng phản pháo khi hát like “chua loét” còn bị so sánh với Cʜі Pυ

Hương Ly đã lập tức lên tiếng về đoạn clip hát giọng thật trong một quán bar được chia sẻ rầm rộ vài giờ qua. Từ một hiện tượng cover trên mạng, loạt drama đã khiến Hương Ly trở thành cái tên thị phi nhất mạng xã hội thời gian qua.

Sở hữu giọng ca được đáɴʜ giá khá cao cùng nhiều bản cover triệu view trên mạng xã hội, sức hút của Hương Ly không thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào. Thế nhưng đoạn clip ghi lại màn live giọng thật của Ly đã khiến các fans cực kỳ hoang mang.

So với những MV trau chuốt trên mạng, Hương Ly ngoài đời hát live khác xa “một trời một vực”.

Cụ thể, trong đoạn clip livestream rò rỉ trên mạng đã ghi lại khoảnh khắc Hương Ly biểu diễn live ca khúc “Từng yêu” tại một beer club. Đây vốn là bản hit đình đám từng được cô nàng cover lại và mang về 47 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, cô nàng còn biểu diễn loạt bản hit khác như “Độ ta không độ nàng”, “Bước Ǫυа Ɖờі nhau”,… Điều đáng nói là giọng hát Hương Ly trong clip này khá trái ngược với những bản thu mượt mà trên Youtube.

Những lần lên nốt cao, Hương Ly lộ rõ yếu điểm phô và hụt hơi. Hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ với giọng hát thật của hiện tượng cover đang nổi đình nổi đám này.

 

Hương Ly live hit Từng yêu, ở khúc cao cô đã buông mic nhờ khán giả đỡ hộ (xem từ đoạn 2:45)

Thậm chí, Hương Ly bị so sánh với Cʜі Pυ khi cô quyết lấn sân sang ca hát.

Thời điểm trước, Cʜі Pυ bị ném đá thậm tệ về khả năng ca hát và phát ngôn về việc làm ca sĩ.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên,  Cʜі Pυ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và đầu tư hàng loạt MV gây tiếng vang nên dần lấy lại thiện cảm với khán giả. Dù giọng thật của hot girl Hà Thành một thời vẫn còn gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận các sản phẩm âm nhạc của cô được ủng hộ ngày càng nhiều hơn.

Bị so sánh với Cʜі Pυ, Hương Ly lập tức lên tiếng phản bác. Cô cho biết video bị tung lên mạng đã bị chỉnh sửa để hạ bệ mình. Hơn thế nữa âm thanh tại quán bar khá ồn khiến ca khúc của Ly bị ảnh hưởng.

Hương Ly lên tiếng

“Vấn đề về về video ở Kingdom Beer:

Thứ 1: Video đã bị chỉnh sửa trước khi đưa lên mạng với ý đồ không tốt.

Thứ 2: Âm thanh hôm đấy ở quán rất tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu. (Nếu bạn nào hay đi hát các club sẽ biết)

Thứ 3: Các bạn có thể nghe và tìm ĸıếм các video mình hát trên live trên live stream và so sánh với video quán віа Kingdom.

Xin chân thành cảm ơn các bạn”

Lập tức CĐM đã lên tiếng:

Một trong những lý do khiến Hương Ly bị chỉ trích bởi thời gian gần đây cô vướng thị phi với Ҽгıĸ và Đ. ứ c Phúc.

Quản lý Hương Ly vô tình TıếƬ ɭộ thông tin các ca sĩ muốn được Ly cover lại bài hát thì phải trả phí 20 triệu. Khi hình ảnh xuống cấp nghiêm trọng, thì việc Hương Ly có thêm nhiều anti-fans là điều khó tránh khỏi.

Hương Ly

Nguồn: We25

loading...