Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

Trước thời khắc chuyển giao vương miện hãy cùng lắng nghe Trần Tiểu Vy tâm sự về 2 năm nhiệm kỳ với đầy đủ cảm xúc.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi, Trần Tiểu Vy được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Cô còn là một trong những hoa hậu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, với nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Tiểu Vy còn mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt khi lọt vào Top 5 người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới 2018, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới.

Trước thời khắc chuyển giao vương miện hãy cùng lắng nghe Trần Tiểu Vy tâm sự về 2 năm nhiệm kỳ với đầy đủ cảm xúc.

Cảm xúc ngay lúc này của Tiểu Vy trước thời khắc bàn giao lại cương vị của một Hoa hậu Việt Nam?

Hiện tại cảm thấy rất nôn nao và hồi hộp không biết cô gái nào sẽ may mắn đội chiếc vương miện đêm nay thay thế Vy hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, chắc chắn cảm giác của Vy lúc này rất tự hào vì mình đã hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ 1 cách trọn vẹn.

Như vậy chỉ còn ít giờ nữa sẽ kết thúc 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, với Tiểu Vy điều gì khiến bạn thấy tự hào và điều khiến tiếc nuối nhất là gì?

Quãng thời gian gần 2 năm nhiệm kỳ đối với Vy tưởng chừng như rất dài nhưng hoá ra lại trôi qua rất nhanh vì mình đã không lãng phí nó khi làm được rất nhiều việc có ý nghĩa. Dù dưới vai trò Hoa hậu nhưng Vy cũng khó tránh khỏi những tiếc nuối về cuộc sống của một cô sinh viên bình thường.

Mặc dù Vy vẫn là chính mình nhưng đôi khi mình sẽ không được hoàn toàn thoải mái bộc lộ trọn vẹn những cá tính của bản thân. Tuy nhiên cũng nhờ danh hiệu này mà Vy và gia đình cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể giúp ích cho cộng đồng và tăng thêm thu nhập cho bản thân ở tuổi 19. Hết nhiệm kỳ, Vy muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Khi đăng quang Hoa hậu thì ắt hẳn sẽ có rất nhiều áp lực Vy đã giải quyết áp lực bằng cách nào?

Trong vòng 2 năm chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những áp lực, nhưng may mắn vì có gia đình và những người thân xung quanh luôn chia sẻ, đặc biệt bản thân Vy sẽ luôn tích cực, và suy nghĩ những áp lực sẽ là những thử thách và mình phải cố gắng vượt qua nó thì cuộc sống mình sẽ tốt hơn.

Nhìn lại 2 năm qua, điều khiến Tiểu Vy thấy hài lòng nhất điều gì ở bản thân?

Vy cảm thấy rất tự hào về bản thân vì mình vẫn giữ được nguyên vẹn 1 tâm hồn đẹp của Tiểu Vy trước khi chưa đăng quang.

Đâu là hình tượng mà bạn muốn định hình cho bản thân sau khi hết nhiệm kỳ?

Vy luôn muốn hình ảnh của mình phóng khoáng, trẻ trung, hiện đại, gợi cảm, cá tính nhưng cũng sẽ 1 chút thanh lịch.

loading...