Hậu chia tay Thanh Bi, Quang Lê để lộ lộ loạt ảnh ôm ấp, tình tứ với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu

Hậu chia tay Thanh Bi, Quang Lê để lộ lộ loạt ảnh ôm ấp, tình tứ với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu

Trên các diễn đàn xuất hiện hình ảnh ca sĩ Quang Lê ôm hôn tình cảm một cô gái. CĐM tìm hiểu và phát hiện ra người đẹp để lộ ảnh ᴛʜâп мậᴛ với nam ca sĩ 39 tuổi chính là hot girl Ivy Le – vợ cũ của Hồ Quang Hiếu.

Người đẹp để lộ ảnh ᴛʜâп мậᴛ với ca sĩ Quang Lê chính là hot girl Ivy Le – vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Được biết, Quang Lê và Ivy Le có mối QH thân thiết nên khi hội ngộ đã chụp loạt hình kỉ niệm gần gũi, dễ gây hiểu lầm là đang yêu đương.

Aɴʜ thân thiết của Quang Lê và Ivy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ivy Le tên thật là Nhật Vy, cô từng tham gia làm người mẫu ảnh và diễn xuất trong MV của nhiều ca sĩ như: Hồ Quang Hiếu, Du Thiên, HKT… Năm 2013, hot girl sinh năm 1992 âm thầm kết hôn với Hồ Quang Hiếu.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn chung sống, cả hai không tìm được tiếng nói chung và quyết định ly hôn. Khi mối QH này được nhiều người phát hiện ra, Ivy Le cho biết chia tay vì Hồ Quang Hiếu gia trưởng, hay ghen tuông.

Còn về phía ca sĩ “Con bướm xuân”, anh cũng công khai việc không hài lòng với vợ cũ về tính cách, suy nghĩ. Sau lần lời qua tiếng lại trên truyền thông, cả Ivy Le và Hồ Quang Hiếu hạn chế nhắc lại mối QH cũ.

Trong suốt những năm qua, Ivy Le không tái xuất làng giải trí để tập trung để kinh doanh, tận hưởng cuộc sống giàu có. Có thời điểm cô TıếƬ ɭộ bị trầm cảm, sống khép kín, nhưng sau khi điều trị, Ivy Le đã quay trở lại được cuộc sống bình thường.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng thời điểm gần đây, Ivy Le cũng khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi bày tỏ quan điểm : “Pʜụ ɴữ không có tiền, nhục lắm. Sống dựa vào đàn ông ĸʜổ ɴʜục lắm.

Ivy Le có cuộc sống giàu sang ở tuổi 27.

Ai cũng cứ nghĩ, Pʜụ пữ chỉ cần quen được người tốt, lấy được tấm chồng tốt, người có thể chăm lo cho mình cả đời vậy là đủ rồi.

Nhưng mà, hiện thực đâu phải mong là được, đâu phải cứ tốt là hoàn hảo. Thời đại bây giờ, Gươm được người đàn ông có thể yêu thương mình cả đời đã là tốt, là phước phận lắm rồi”.

Quang Lê chưa lên tiếng về loạt hình gần gũi với vợ cũ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên theo tìm hiểu, cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Vẻ ġợı cảм của hot girl Ivy Le.

cô gái xinh đẹp

Từ khi để lộ chuyện từng kết hôn với Hồ Quang Hiếu, cô tạm dừng việc diễn xuất để tập trung kinh doanh.

Theo Soha

loading...