Hàng trăm lao động Việt bị nhiễm H.I.V sau khi chơi gái Trần Thị Hà, Nước mắt nghẹn ngào khi bị trục xuất

Hàng trăm lao động Việt bị nhiễm H.I.V sau khi chơi gái Trần Thị Hà, Nước mắt nghẹn ngào khi bị trục xuất

Hôm nay bản tin gây CỰC SỐC TẠI NHẬT BẢN và trên thời sự Nhật Bản
Tại Tokyo và các tỉnh thành khác , 1 nữ lao động Việt đã 7 năm bị dính H.I.V…vẫn đi làm gái m.ạ.i d.â.m ở Tokyo.

Theo lời khai của hai đối tượng họ đã bị nh.i.ễm că.n b.ệ.n.h thế kỉ nhưng vì đồng tiền vẫn đi hành nghề m.ạ.i d.â.m trong 7 năm qua.Trong những lần hành nghề , nữ đối tượng này vẫn có những lần không dùng biện pháp bảo vệ dẫn đến l.â.y bệnh cho các khách hàng của mình.

Bộ Cảnh sát Nhật Bản và Nhân quyền đã lên án mạnh mẽ hành vi của nữ đối tượng này.Với lời cảnh báo anh chàng và chị em  ”1 phút sai lầm Cả đời hối hận” Anh chị em tang và share cho mọi người để mà tránh nhé.

cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản đang dậy sóng vì tin một cô gái Việt bị nhiễm HIV tại khu p.h.ố đ.è.n đỏ nổi tiếng ở Tokyo,đã trả thù đời bằng cách bán dâm cho hàng trăm vị khách. Đáng chú ý, theo lời kể của cô gái này, khách hàng của cô ấy phần lớn là các lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản.

Theo cô cho biết, người khách đầu tiên mà cô tiếp là bạn của chủ quán, cũng là một lao động Việt Nam, họ Nguyễn, người này không biết cô bị nhiễm H.I.V nên quan hệ t.ì.nh d.ụ.c mà không hề dùng b.a.o cao su. Lúc ấy cô cũng không nghĩ gì cả, nhưng sau đó, khi “cặp kè” với người này một thời gian, cô mới ý thức sâu sắc được điều sai trái mà mình đã gây ra, và lúc ấy cũng đã quá muộn rồi, bởi người này cũng bị t.a.i nạn lao động và q.u.a đ.ờ.i sau thời gian quen biết cô không lâu.

Cũng chính thời gian ấy, Cô Hà bắt đầu chìm sâu vào con đường sa ngã và không tìm ra lối thoát. Hàng ngày cô vẫn tiếp hàng chục lượt khách, đặc biệt các vị khách đa phần là các lao động nước ngoài , phần lớn là người Việt vì tôi thấy họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt, các vị khách này thường không muốn sử dụng bao cao su vì họ bảo cảm giác không thích nên cô cũng chấp nhận mà không hề thông báo rằng mình nhiễm căn bệnh thế kỷ. “Một ngày, nhiều nhất có khi tôi tiếp đến cả chục lượt khách, kiếm về hàng chục Man, nhưng tôi không hề nghĩ gì đến người thân, tôi cũng không hề gửi về một đồng nào mà dốc hết tiền vào các cuộc ăn chơi trác táng, lên vũ trường, dùng thuốc lắc… Tiền hôm nay kiếm được bao nhiêu thì tôi tiêu bằng hết, và hôm sau lại đi kiếm tiếp” .

Trong thời gian từ đầu năm 2018 đến nay, cô nói rằng cô đã tiếp hàng ngàn khách hàng nhưng không phải ai cũng yêu cầu cô không sử dụng bao cao su nên số lượng lây nhiễm H.I.V từ cô chỉ khoảng vài trăm người, đa phần là lao động Việt tại Tokyo. Sau thời gian dài thấy có lỗi, rạng sáng nay cô đã công khai với báo chí về tình trạng bệnh của mình.Ngay sau khi cô thông báo, làn sóng chỉ trích cô đã diễn ra mạnh mẽ và làm dậy sóng người dân trên toàn Nhật Bản và đặc biệt là cộng đồng người lao động nước ngoài.

Quần chúng đã yêu cầu một bản án đích đáng cho tội lỗi cô gây ra cho cộng đồng, những hậu quả do cô gây ra. Vụ việc sẽ tiếp tục được điều tra và khả năng sẽ có một buổi điều trần của cô trước hội đồng bảo vệ nhân quyền Nhật Bản.

An Nhiên

loading...