Hàng trăm lao động Việt bị nhiễm H.I.V sau khi chơi gái TRẦN LAN ANH, Nước mắt nghẹn ngào khi bị trục xuất

Hàng trăm lao động Việt bị nhiễm H.I.V sau khi chơi gái TRẦN LAN ANH, Nước mắt nghẹn ngào khi bị trục xuất

Cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả điều tra một cô gái mại dâm tên Trần Lan Anh nhiễm H.I.V với thông tin sốc nặng khi hàng loạt lao động Việt có nguy cơ bị l.â.y bệ.nh.

Rạng sáng ngày 19/9 trên kênh thời sự của Hàn Quốc đưa một bản tin cực .s.ố.c cho những người dân nước này. Bản tin nói về 1 phụ nữ hành nghề m.ạ.i d.â.m  tại phố đèn đỏ ở đường 558 thuộc quận Cheongnyangni ở phía đông Seoul. Hãng thông tấn Yonhap cho biết, đây từng là nơi nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong thập niên 80 – 90, với hơn 1.000 gái mại dâm hành nghề.

 


Người phụ nữ này đã 7 năm bị nhiễm H.I.V mà vẫn tiếp tục hành nghề làm gái m.ạ.i d.â.m. Theo lời khai của đối tượng họ đã bị nhiễm căn bệnh thế kỷ nhưng vì cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên cô gái vẫn tiếp tục hành nghề m.ạ.i d.â.m trong 7 năm qua mặc dù đã biết bản thân mình bị mắc bệnh.

Qua lời khai của người phụ nữ này trong những lần đi tiếp khách vẫn có những lần cô không dùng biện pháp bảo vệ dẫn đến việc lây bệnh cho các khách hàng của mình.

Cảnh sát Hàn Quốc và các tổ chức nhân quyền đang lên á.n mạnh mẽ hành vi của người phụ nữ này với lời cảnh báo ” 1 phút sau lầm cả đời hối hận”.Không chỉ gây sốc cho những người dân Hàn Quốc mà thông tin này đang gây chấn động cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc vì cô gái hành nghề m.ại d.â..m này muốn trả thù cuộc sống đã mang lại nỗi đau khổ và bệnh tật cho mình. Cô gái này đã trả thù đời bằng cách bán dâm cho hàng trăm vị khách. Điều đáng chú ý ngoài khách người Hàn ra thì còn có khách nước ngoài trong đó có lao động Việt Nam.

Theo lời kể của cô gái này, khách hàng phần lớn của cô là các lao động người Việt. Cô cho biết người khách đầu tiên mà cô tiếp đó là bạn của chủ quán và cũng là một lao động Việt Nam, họ Nguyễn, người này không biết nên khi quan hệ không dùng bao cao su. Lúc đầu cô không nghĩ gì cả nhưng khi cặp với người Việt Nam họ Nguyễn một thời gian cô cảm thấy việc làm sai trái của mình đã gây ra cho khách.

Không may một thời gian sau thì vì khách này cũng c.h.e.t vì một tai nạn giao thông. Cũng chính vào khoảng thời gian này cô Trần Lan ANh chìm sâu vào con đường sa ngã và không tìm ra lối thoát. Hàng ngày cô vẫn tiếp hàng chục lượt khách. Nơi mà cô thường xuyên tiếp những lao động Việt Nam là khu phố đèn đỏ.

Đây là khu phố đèn đỏ lớn thứ 2 Hàn Quốc đã tồn tại được 60 năm. Cô gái m.ại d.â.m khẳng định:” Một ngày có khi tôi tiếp đến cả hàng chục lượt khách kiếm về hàng chục triệu Won nhưng tôi cũng không nghĩ gì về người thân và không gửi về một đồng nào mà dốc hết tiền vào các cuộc ăn chơi, đến vũ trường, dùng thuốc lắc…

Tiền hôm nay kiếm được bao nhiêu tôi tiêu bằng hết và hôm sau lại kiếm tiếp” Cô nói rằng trong năm 2018 cô tiếp hàng trăm khách đa phần khách quan hệ không muốn dùng bao ca su nên số người lây HIV có thể lên đến và trăm và đa phần là người Việt sống và làm việc tại Seoul.

Vì cảm thấy có lỗi và dàn vặt lương tâm nên cô đã liên lạc với cảnh sát và thông báo công khai với giới báo chí của Hàn Quốc. Ngay sau khi thông tin được công khai thông báo thì đã có một nàn sóng phản đối giữ dội. Họ yêu cầu phải có hình phạt thích đáng cho cô gái này hội nhân quyền của Hàn Quốc cũng đang yêu cầu phía cảnh sát bắt cô gái phải có phiên tòa điều trần trước các tổ chức nhân quyền.

Ở Hàn Quốc hoạt động m.i d.â.m. được pháp luật cho phép nên việc kiểm soát các hoạt động này vô cùng khó khăn. Hơn nữa ở đây là nơi phức tạp có rất nhiều các băng nhóm bảo kê và đòi nợ thuê

 

 

loading...