Hàn Quốc: Huy động 90 cảnh sát bắt giữ lao động Việt đâm tử vong quản lí tại 반장

Hàn Quốc: Huy động 90 cảnh sát bắt giữ lao động Việt đâm tử vong quản lí tại 반장

[대구] Đ.â.m c.h.ế.t (반장) người Hàn – một lao động người Việt đã bị bắt… Hôm nay c.ả.n.h s.á.t 동부 Daegu cho biết, đã huy động 90 lực lượng bắt giữ đối với anh A (30 tuổi) quốc tịch Việt Nam vì nghi ngờ đã dùng hung khí, s.á.t h.ạ.i người tổ trưởng là người Hàn làm cùng nhà máy.

Tổ trưởng đã cố chạy ra khỏi nhà máy để tẩu thoát nhưng đối tượng A đã đuổi theo và đâm thêm nhiều nhát đến khi gục xuống.

Theo c.ả.n.h s.á.t, anh A bị nghi ngờ đã dùng h.u.n.g khí đ.âm người tổ trưởng B nhiều n.h.á.t, rồi bỏ chạy (người tổ trưởng B là người Hàn 42 tuổi). A sang Hàn làm việc từ cuối năm 2018 theo dạng visa E-9.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14:30 chiều ngày hôm nay, thuộc khu vực 대구 동구 검사동. Người tổ trưởng được chuyển đến bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng đã t.ử v.o.n.g.

Còn anh A bị c.ả.n.h s.á.t bắt sau khoảng 2 giờ gần hiện trường xảy ra vụ việc. Theo điều tra ban đầu, anh A khai rằng người tổ trưởng này thường ngày ‘phát lờ, coi thường, không thèm để ý, không quan tâm’ đến anh…

 

C.ả.n.h s.á.t đang tiến hành điều tra chi tiết làm rõ, thông qua lời khai của anh A và những người trong nhà máy hoàn thành hồ sơ để gửi lên tòa án Daegu.

Tin liên quan:

Xót xa nơi xứ người một chàng trai Việt đã qua đời nơi xứ Hàn lạnh lẽo. Cô ấy và chàng trai cùng quê và bắt đầu câu chuyện tình yêu năm 14 tuổi…

Họ cùng trải qua suốt 5 năm tuổi học trò bên nhau. Năm 19 tuổi cùng nhau bước sang xứ Hàn lạnh lẽo, lập nghiệp tương lai.

Năm 21 tuổi chàng trai không may bị bệnh, điều trị trong bệnh viện, cô ấy chăm sóc, khóc cạn nước mắt, ngày ngày mong chàng trai mau chóng bình phục.

Ngày 11-01 năm 21 tuổi, sau hơn 1 tháng điều trị trong bệnh viện, và trong sự chăm sóc của cô ấy, chàng trai không còn phải chịu đau đớn nữa, chàng trai đã bỏ cuộc, chấm dứt hi vọng của cô gái.

Đó sẽ là nỗi đau đi cùng với cô ấy suốt cuộc đời. Chàng trai ra đi mãi mãi, để lại cô gái cùng với tình yêu ấy trong sự suy sụp. Người ta từng nói: “ người đi cùng bạn năm 17 tuổi sẽ không đi cùng bạn đến cuối đời”.

Thế nhưng cô ấy đã đi cùng chàng trai đến cuối đời. Năm 21 tuổi, chàng trai ra đi, tình yêu của họ trở thành vĩnh cửu trong lòng cô gái. 

Hôm nay, cô ngồi đó, trước di ảnh của chàng trai, cô không nói được thành lời, cô suy sụp, tiễn đưa chàng trai của mình đi nốt đoạn đường cuối cùng.

Hàn Quốc, năm nay lạnh hơn, tuyết rơi nhiều hơn, mùa đông ấy, là mùa đông đau lòng nhất đối với cô gái.

Khi lắp quan tài vừa đóng lại, cô gái ấy thì nói với chàng trai: “EM VẪN MUỐN MÃI ĐƯỢC BÊN ANH”.

Chàng trai ra đi khi còn quá trẻ, nhìn lại cảnh mình, cũng vì 2 chữ “ tương lai” qua Hàn năm 19, một mình lạc lõng giữa xứ người, bước đi, chẳng biết có thể sau này trở về hay không?

loading...