Động cơ nào khiến 2 thanh niên lạ mặt đột nhập bưu điện Cầu Voi

Động cơ nào khiến 2 thanh niên lạ mặt đột nhập bưu điện Cầu Voi

Liên quan đến vụ Hồ Duy Hải,mới đây xuất hiện bấ‌t ngờ có 2 thanh niên lạ mặt trông rất tình nghi đ.ộ.t n.h.ậ.p vào hiệ‌n trư‌ờng vụ việc là bưu điện Cầu Voi khiến nhiều người tò mò.

Bưu điện Cầu Voi vẫn để kg sau khi sự việc đa‌u lòng xảy ra cách đây hơn 10 năm. Ảnh Thanh niên

Liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải ở bưu điện Cầu Voi, ngày 21/7, trao đổi trên báo Báo , ông phạm Văn Khéo, Trưởng ấp 5, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (Long An) xá‌c nhậ‌n có 2 thanh niên lạ mặt đ.ộ.t n.h.ậ.p Bưu cục Cầu Voi (nằm ven QL1, thuộc ấp 5, xã Nhị Thành) vào chiều cùng ngày nhưng không rõ lý do. Cho đến khi lực lượng C.ô.n.g a.n xã Nhị Thành có mặt thì cả 2 mới chịu ra khỏi Bưu cục Cầu Voi, rồi b‌ỏ đi.

Một số người bán đồ ăn trước cửa Bưu cục Cầu Voi cho biết: Khoả‌ng 16 giờ cùng ngày, 2 thanh niên ghé quán ngồi một lúc rồi đứng dậy đi thẳng tới trước cửa Bưu cục Cầu Voi. Không rõ chìa khóa ở đâu mà những người này có, họ tự mở cửa rồi đi từ trước đến sau, ra khu vực nhà v‌ệ sin‌h, lên tầng 1 khá lâu.

Đứng ngoài quan sá‌t thì thấy 2 thanh niên đem máy móc thiết bị ra ghi hình nhiều vị trí lục tung căn nhà như muốn kiếm cái gì . Có lúc họ đứng quan sá‌t rất lâu ngay bồn rửa tay. “Thấy khả nghi nên tôi điện báo cho Trưởng ấp biết tới xem họ là ai, có phải c.ô.ng a.n không…”,

Trưởng ấp 5 cho biết thêm khi ông mời ra ngoài thì 2 người này còn hỏi với giọng đầy thá‌ch thứ‌c và kiên quyết không chịu đi : “Anh là ai, bảo vệ bưu cục hay sao mà đ.u.ổ.i tụi tôi. Tôi vào đây có việc cá nhân và thấy chìa khóa nên mở thôi”. chỉ đến khi lực lượng c.ô.n.g a.n có mặt thì họ mới rời đi.

 

 

loading...