Đang nằm viện thì nghe tin bạn trai đến thăm, cô gái bật ngay dậy Makeup sương sương chờ anh đến

Đang nằm viện thì nghe tin bạn trai đến thăm, cô gái bật ngay dậy Makeup sương sương chờ anh đến

Mới đây, hình ảnh cô nàng với khuôn mặt trắng bệch trên giường bệnh đã nhanh chóng được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù мấƬ công trang điểm nhưng cô gái không nhận được 1 lời khen nào mà thay vào đó là những lời chê bai thảm hại

Bài viết trên MXH

Những bức ảnh về nàng mỹ này được chia sẻ trên trang fanpage rất lớn kèm dòng caption: Đang nằm bệnh viện thì nghe tin bạn trai đến thăm. Theo đó, vì lý do bạn trai đến thăm nên cô nàng đã phải nhanh chóng trang điểm để thật xinh đẹp dù đang nằm trong bệnh viện.

 

Việc cô nàng đang phải nằm dưỡng bệnh mà phải mò mẫm trang điểm đã làm không ít người nóng mắt. Nhưng điều khiến mọi người xôn xao nhiều hơn đó là khuôn mặt của cô nàng sau khi make-up.

Gương mặt trắng bệch như ма nữ, đôi mắt đӓɴʜ đen nháy như đang đi biểu diễn của cô nàng đã gây chú ý ngay sau đó. Đó còn chưa kể hành động cô nàng cố tình chụp ảnh sống ảo với sắc mặt buồn rầu, thiếu sức sống.

Gương mặt cô gái

Make up sương sương thôi

em mệt quá

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận phải không ít sự tranh cãi từ phía dư luận. Mọi người đều dùng những lời chỉ trích nặng nề cho hành động có phần hơi lố của cô nàng: “Mặt trắng bệch, chân tay lạnh ngắt, nhìn sợ quá!; Như đang đi đóng tuồng ý; Trang điểm kiểu gì lạ vậy, thà để mặt mộc còn hơn; Aɴʜ người yêu chắc được phen hú hồn; Nhìn đi nhìn lại vẫn không hiểu đây là phong cách trang điểm gì!!!…”

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến bệnh vực cô gái. Họ cho rằng rất có trường hợp cô gái đang đi đâu đó và không may gặp nạn phải nhập viện nên mới có khuôn mặt như vậy.

Đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác gì về những hình ảnh đang gây вãо này. Nhưng dù sự thật thế nào thì mọi người cũng nên dùng những ngôn từ quá mạnh để chỉ trích cô gái đang nằm trên giường bệnh.

 

loading...