Mâu thuẫn: Báo đồng hương xăm hình trái Phép Hoàng Trung Anh bị Cảnh sát Đào Viên bắt giữ khẩn cấp

Mâu thuẫn: Báo đồng hương xăm hình trái Phép Hoàng Trung Anh bị Cảnh sát Đào Viên bắt giữ khẩn cấp

Chính thức bắt giữ Hoàng Trung Anh một lao động Việt vì hành nghề xăm hình trái phép tại khu vực Đào Viên, Taiwan. Hôm nay vào lúc 2 giờ 30 phút chiều cảnh sát Đào Viên chính thức nhận được thông tin một người Việt mở tiệm xăm tại phòng trọ của mình và đang hành nghề xăm cho một người bạn khác.

Lao động Hoàng Trung Anh khai nhận cho phía cảnh sát Đào Viên rằng tôi có đam mê về xăm hình nên tôi có mở một tiệm nhỏ ngay tại phòng trọ của mình. Tôi không biết là xăm hình là phạm pháp tại Đài Loan vì không đăng kí kinh doanh.

Theo anh Hoàng Trung Anh chia sẻ sáng hôm nay tôi có xăm hình cho một đồng hương đặt lịch trên mạng do tôi quảng cáo là xăm hình giá rẻ nên đã đến xăm.

Do trong quá trình xăm tôi và đồng hương đã không hiểu ý nhau nên đã xăm nhầm hình cho anh ấy đã dẫn đến cãi nhau, tôi yêu cầu Trung người bạn đồng hương trả phí cho tôi 4.000 Đài Tệ về hình xăm đó nhưng anh Trung đã không chịu trả cho tôi chúng tôi đã ẩu đã với nhau.

Tôi có đấm anh ta mấy phát vào mặt và một phát vào mặt chảy máu mũi thấy anh ta choáng váng nên tôi đã dừng lại vì quá đau và không có sức khỏe bằng tôi nên anh ta đã bỏ về và chỉ tay lại tôi nói : “Mày đợi đấy”.

Tưởng chừng vụ việc đã xong khoảng 2 giờ 30 phút chiều tôi bị cảnh sát Đào Viên ập vào bắt giữ khi đang xăm hình cho một đồng hương khác.

Tôi nghĩ ngay đến việc Trung đồng hương lúc sáng đã trả đũa tôi bằng các báo cảnh sát tới.

Phía cảnh sát  Đào Viên xác nhận  bắt đầu từ tháng 5 năm 2019 đến nay .Hai đối tượng này đã quảng cáo trên mạng xã hội f-a-c-e-book là bản thân hành nghề xăm mình và đã thực hiện cho 321 người khách hàng ,chủ yếu là người VN.

Đa số các khách hàng đều có sở thích xăm hình hổ ,rồng … .Như vậy với mỗi hình xăm các đối tượng này lấy giá từ 3.000-8.000 Đài Tệ .

Cảnh sát cho biết các đối tượng này khai nhận rằng từ lúc hành nghề cho đến thời điểm bị bắt họ đã kiếm được số tiền lớn mà không hề có hồ sơ đăng ký kinh doanh. Ngoài ra cảnh sát còn cho biết thêm 2 đối tượng này hành nghề xăm hình rất nổi tiếng ,chỉ cần nói tên thì ai ai cũng biết .

loading...