Cảnh sát

Cảnh sát

PHÁT HIỆN X.Á.C MỘT CÔ GÁI TRẺ NGƯỜI VIỆT NAM C.H.Ế.T T.H.Ả.M TRONG PHÒNG .NGHI NGỜ KHẢ NĂNG BỊ S.Á.T H.Ạ.I.

Hôm qua ngày 11/2 c.ả.n.h s.á.t Okinawa cho biết vừa phát hiện một cô gái Việt Nam c.h.ế.t trong phòng trọ  trong tình trạng sùi bọt mũi chưa rõ nguyên nhân.

Được biết vào lúc 3h40p chiều ngày hôm qua ( 11/2) tại một căn phòng trọ thuộc  c.ả.n.h s.á.t tìm thấy t.h.i t.h.ể của một cô gái Việt Nam tên A ( 31t) nằm c.h.ế.t trên giường trong tình trạng mũi có bọt trắng . Bên cạnh chị A là một người đàn ông Nhật Bản tên B ( 58t , lái xe taxi ) đã ngất xỉu , trong người có mùi rượu nồng nặc .

 

C.ả.n.h. s.á.t cho biết chị A là nhân viên phục vụ quán rượu , do không thấy chị A đi làm , không liên lạc được nên nhân viên quán rượu đã đến tận nhà tìm thì phát hiện sự việc trên.

Nhân viên quán rượu cho biết thêm , ông B ( 58t) là khách quen của chị A tại quán rượu.

Theo quan sát ban đầu không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài . C.ả.n.h s.á.t không ngoại trừ khả năng chị A bị s.á.t h.ạ.i nên sẽ tiến hành khá.m ng.hiệm t.ử t.h.i để điều tra rõ vụ việc trên .

An Nhiên dịch TH

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM :Shipper giao đồ ăn lúc 2h sáng gặp khách nữ mời gọi: “Anh có muốn vào xem một chút không”

Nghề shipper quả thực là một công việc vất vả, tiếp xúc với nhiều Ɖṓі ᴛượпɡ khách hàng và cũng gặp phải vô số tình huống “dở khóc dở cười”. Câu chuyện một anh shipper bị kiện vì giao bao su muộn 8 phút, khiến nữ khách hàng mang Ƭʜαı

Mới đây, một tình huống khác trớ trêu không kém cũng đang nhận được sự quan tâm lớn.

Câu chuyện được đăng tải trên một diễn đàn Facebook có tên “Uber Eats”, là nơi để các shipper kể về những tình huống oái oăm mà mình gặp phải khi làm việc. Theo đó, một anh shipper có tên Xiaoli đã nhận được đơn hàng giao đồ ăn tới một khu chung cư cũ vào lúc 2h sáng.

Lời đề nghị của nữ khách hàng khiến anh shipper S. ố c nặng

Sau khi nhận hàng và đưa tới nơi, anh Xiaoli đã nhấn chuông cửa. Vài giây sau, một người Pʜụ ɴữ khoảng 35 tuổi chạy ra mở cửa cho anh và nhận đồ ăn.

Tuy nhiên khi người Pʜụ ɴữ này cúi xuống để xách đồ ăn, anh Xiaoli đã c.ʜ.o.á.ɴ.g nặng khi nhận ra cô ta không mặc đ.ồ l.ó.t, khiến cho v.ò.n.g. m.ộ.t “ĸ.ʜ.ủ.ɴ.ġ” bị lộ hoàn toàn trước mặt anh. Điều này khiến Xiaoli vô cùng ngại ngùng và bối rối, muốn nhận tiền giao hàng nhưng lắp bắp không nói nên lời.

Dường như nhận thấy sự bối rối của anh Xiaoli, nữ khách hàng đột nhiên mở lời: “Sao vậy, anh đang không đẹp hổ à?

Tôi thậm chí đang không mặc đồ lót. A.пʜ có muốn vào trong xem một chút không? Tôi sống một mình, tôi chỉ vừa mới tắ.m xong”.

Lời mời gọi của nữ khách hàng ɴó.ɴg bỏ.ɴg khiến anh Xiaoli gần như Cʜ.ếᴛ lặng, không biết phải trả lời yêu cầu kỳ quặc này thế nào. Nếu là một người đàn ông có suy nghĩ đồi bại, Xiaoli hẳn đã đồng ý vào trong nhưng ngược lại, sau 2 giây suy nghĩ, chàng trai này chỉ cúi đầu chào rồi đi thẳng xuống nhà xe, rời khỏi căn hộ đó ngay lập tức.

“Thật kinh ĸʜủ.ɴġ. Nó thật sự rất đӓɴ.ġ ѕợ”, Xiaoli chia sẻ. Chàng trai đã “giữ mình” thành công khi nữ khách hàng “th.èm kh.át” nhưng vẫn cảm thấy vô cùng sợ ʜ.ãi khi nhớ lại.

Câu chuyện của anh shipper này hiện đang gây “в.ã0” dân mạng với hàng nghìn bình luận: “Thật là một chàng trai đầy nghị lực”, “Chắc chắn món ăn cô ấy gọi là Th.ị t”, “Địa chỉ của khách hàng này ở đâu vậy?”… Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện.

loading...