K-ICM trót để lộ tuổi thật khi đi mua xe sang tiền tỷ, chuẩn bị du học

K-ICM trót để lộ tuổi thật khi đi mua xe sang tiền tỷ, chuẩn bị du học

K-ICM lại tiếp tục nhận nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng vì sự gian dối của mình.

Mới đây, trong 1 group chuyên về showbiz đã đăng tải hình ảnh K-ICM đi mua xe khi Jack phải trốn về quê không 1 xu dính túi vì bị bóc lột sức lao động. Tuy nhiên, thời điểm đó, nam producer cho biết anh không mua xe mà chỉ chụp ảnh vì tình cờ ghé qua showroom cùng 1 người bạn của mình.

Thậm chí, K-ICM còn cho biết anh không hề có tiền mua xe và mua chung cư cũng như phủ nhận việc chạy show vài trăm triệu.

Thế nhưng, cách đây không lâu, “thánh nện đàn” đã chính thức công bố khi tậu cho mình chiếc xe hơi tiền tỷ sang trọng. Thậm chí, chủ của showroom này còn tiết lộ K-ICM tuổi Kỷ Mão tức là sinh năm 1999.

Đây có lẽ là câu trả lời chính thức cho việc dân mạng bao lâu nay thắc mắc không biết “thánh nện đàn” sinh năm 1993, 1995, 1997 hay 1999, 2003.

Trước đó, phía K-ICM lên tiếng tuyên bố sẽ gác lại sự nghiệp để đi du học sau ồn ào với Jack. Theo nam producer cho biết, đến đầu tháng 2 anh mới đi du học.

Cách đây ít giờ, trên facebook của mẹ nuôi K-ICM đã đăng tải chiếc passport với lời chúc K-ICM lên đường du học tốt đẹp. Tuy nhiên, không lọt qua được “mắt xanh” của dân mạng, ngay lập tức, nhiều người đã phát hiện chiếc passport mà “mẹ nuôi quốc dân” chụp là đi mượn chứ không phải của K-ICM.

Thậm chí, dân mạng còn tìm ra được chủ nhân của chiếc passport đó là ai và tiết lộ, Khánh K-ICM chỉ học đến lớp 10 nên không đủ điều kiện đi du học nước ngoài.loading...