Đăng ảnh chụp chung với hot girl Trâm A.n h, cô gái trẻ nhận được những lời mời khách đắng lòng !

Đăng ảnh chụp chung với hot girl Trâm A.n h, cô gái trẻ nhận được những lời mời khách đắng lòng !

Bức ảnh cũ cách đây 3 tháng bỗng nhiên được dân mạng ‘đào mộ’, kèm theo đó là những bình luận khiếm nhã khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu. Hot girl Trâm A.nh hay hot girl World Cup là những từ khóa được tìm кіếм nhiều nhất thời điểm này.

Cùng với đó là một số thông tin mới nhất về đời tư của cô nàng Trâm A. n h được phát tán trên MXH

Trâm Anh là cái tên được cộng đồng mạng chú ý những ngày qua.

Như những kịch bản thường thấy, khi một sự việc bùng nổ, ngoài nhân vật chính thì những nhân vật phụ tưởng như chẳng liên quan gì cũng trở thành tâm điểm tìm кіếм, chỉ trích của dân mạng. Vô lý hơn nữa là khi những thành viên này vô tư để lại những bình luận khiếm nhã, trời ơi đất hỡi khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu, вức xύc.

Image result for ảnh trâm anh ngon

Là một người bạn, người chị em có mối QH quen biết với Trâm A. n h, cô gái tên Q.D (Hà Nội) đang trở thành ɴạɴ ɴʜâɴ của những lời đàm tếu rất khó nghe trên chính trang cá nhân của cô.

Một cô gái đang trở thành nạn nhân của cộng đồng mạng khi ảnh cũ chụp chung với Trâm Anh bị 'đào mộ'.

Chuyện là, Q.D có chụp vài bức ảnh chung với Trâm A. n h, ảnh được đăng trên dòng thời gian của cô cách đây 3 tháng. Khi lùm xùm của Trâm A. n h được dấy lên, chẳng hiểu sao nhiều người vào lại hình cũ của Q.D và để lại những bình luận như: ‘Khi nào tung C. l i p s.ế.c.h đó?’; ‘Có ngày cũng có C. l i p s.ế.c.h giống Trâm A. n h cho xem’; ‘Clip của em mấy phút đó, có hơn Trâm A. n h không’… kèm theo những icon haha nhạo báng.

Một số thành viên mạng thay nhau vào hỏi nhưng chuyện không đâu. Bạn bè thi nhau vào đá đểu cô gái

Nhiều bình luận cợt nhã khiến cô gái cảm thấy khó chịu. Dù khá вức xύc và khó chịu nhưng Q.D chọn cách im lặng không đáp trả. ‘Mình nghĩ chuyện này chẳng liên quan gì đến mình cả, do một số dân mạng thiếu ý thức và thích gây chuyện. Mong là sự việc này sẽ sớm kết thúc và không có ai trở thành ɴạɴ ɴʜâɴ của những lời nói không đâu như mình’ – Q.D nói.

Chia sẻ về Trâm A. n h, Q.D cho biết, trong mắt cô, Trâm A. n h là đàn chị khéo léo, biết xây dựng và giữ hình ảnh. ‘Sự cố xảy ra với Trâm A. n h khiến mình bất ngờ, tuy nhiên, mình mong là mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi và Trâm A. n h cũng mạnh mẽ để vượt qua nó’.

Theo tiin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *