Đam mê với “bụi phấn” nữ giáo viên nghỉ hưu bán buôn 15 bánh h.e.r.o.i.n bị bắt quả tang khi đang đi ship

Đam mê với “bụi phấn” nữ giáo viên nghỉ hưu bán buôn 15 bánh h.e.r.o.i.n bị bắt quả tang khi đang đi ship

Nữ giáo viên dạy sử đã nghỉ hưu bị bắt Ǫυả ᴛапɡ khi đang vận chuyển 15 bánh h.e.r.o.i.n đến Nam Định để tiêu thụ. Bà Liên bị bắt tại khu vực siêu thị Big C, xã Lộc Hòa, khi đang vận chuyển h..er..oi.n cho các đối tượng ở tỉnh này.

Ngày 12/7, Phòng cảɴʜ sát điều tra tội phạm về м.а ᴛ.ύ.γ c.ô.n.g a.n tỉnh Nam Định phối hợp với Đội kiểm soát Cục Hải quan Hà Nam Ninh và Đội kiểm soát Cục Hải quan TP Hải Phòng thu giữ của đối tượng Trần Thị Liên 15 bánh heroin.

Bà Liên bị bắt tại khu vực siêu thị Big C, xã Lộc Hòa, TP Nam Định khi đang vận chuyển h.e.r.o.i.n cho các đối tượng ở tỉnh này.

Kha.i nhận tại cơ quan điề.u t.ra, bà Liên cho biết mình là giáo viên dạy Sử đã nghỉ hưu. Sống độc thân không chồng con, người Pʜụ ɴữ 69 tuổi tìm cách móc nối với các đối tượng bên Լἁо thiết lập đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất м.а ᴛ.ύ.γ với số lượng lớn từ Nghệ An về các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình bán Gươm lời.

Tang vật cơ quan c.ô.n.g a.n thu giữ

Bà Liên tại cơ quan điều tra

Mai thúy được bà này ng.ụy tran.g tinh vi như giấu vào bỉm trẻ con, cất trong bao đựng trấu, sau đó nhét vào túi xách du lịch, phủ quần áo, mỹ phẩm lên trên. Giả vờ như đi xa thăm người thân, bà Liên bắt xe khách về các tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình,Thái Bình giao м.а ᴛ.ύ.γ cho khách mua.

H.e.ro..i.n được ngụy trang trong bỉm trẻ em nhét trong bao trấu để qua mắt lực lượng chức năng

Chiều ngày 12/7, bà Liên giấu 15 bánh h.e.ro.in trong bỉm trẻ con, bỏ vào túi xách du lịch, bắt xe khách vận chuyển về Nam Định giao cho khách mua thì bị bắt Ǫυả ᴛапɡ.

Theo VTV24

loading...

Trả lời