Đại diện ekip Đứс Phúc lên tiếng sau khi bị tố “vô ơn”: Vì không đồng ý cho cover nên quản lý Hương Ly mới tỏ thái độ tức giận?

Đại diện ekip Đứс Phúc lên tiếng sau khi bị tố “vô ơn”: Vì không đồng ý cho cover nên quản lý Hương Ly mới tỏ thái độ tức giận?

Đáng chú ý nhất showbiz ngày hôm nay đó chính là sự việc quản lý Hương Ly đăng đàn chỉ trích gia đình Hoa ძâм Bụt, cụ thể là Đứс Phúc với lý do không hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Ngay lập tức, quản lý của Đứс Phức phản bác lại ý kiến trên.

Nhất là khi chỉ vừa mới đây thôi, chính quản lý Hương Ly cũng từng gây nên lùm xùm về chuyện cover bài hát của ᴇгік.

Dòng trạng thái của quản lý Hương Ly làm dấy lên tranh cãi có liên quan đến Đứс Phúc.

Dòng trạng thái của quản lý Hương Ly làm dấy lên tranh cãi có liên quan đến Đứс Phúc.

Sáng ngày hôm nay, phía Đứс Phúc đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Từ đó cho công chúng biết rõ được thực hư và có cái nhìn đa chiều hơn sau dòng trạng thái “đậm mùi” hằn học và thách thức mà quản lý Hương Ly viết trên FB.

Cụ thể, phía Đứс Phúc cho biết việc hợp tác giữa Đứс Phúc và đơn vị chủ quản của quản lý Hương Ly (Theanh28) là có thật. Tuy nhiên cả 2 bên đều đã hợp tác truyền thông và trả đủ mọi quyền lợi cũng như hoàn thành mọi điều khoản theo đúng thoả thuận. Sau đó, phía quản lý Hương Ly đã ngỏ lời muốn cover lại ca khúc “Hết Thương Cạn Nhớ”, nhưng vì sự việc xảy ra với ᴇгік vừa qua nên ekip Đứс Phúc “không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover” nên đã không đồng ý. Quản lý Hương Ly vì thế nên đã tức giận và thể hiện thái độ qua status FB như trên.

Dưới đây là nguyên văn câu trả lời từ đại diện ekip của Đứс Phúc với báo chí về lùm xùm này:

Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng – đại diện phía Theanh28 nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đứс Phúc bị tố “ăn cháo đá bát”, “quay lưng” là hoàn toàn sai sự thật!

Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa Theanh28 và êkip của Đứс Phúc trong MV “Hết thương cạn nhớ”: Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho Theanh28. Phía Theanh28 đồng hành cùng MV “Hết Thương Cạn Nhớ” với tư cách bảo trợ truyền thông. Theanh28 cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.

Sau khi ra bài, bạn Hưng – đại diện phía Theanh28, cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, bên Nam Việt (đơn vị nắm quyền khai thác audio) , cũng như quản lý ca sĩ Đứс Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đứс Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với ᴇгік, bên Đứс Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đứс Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã “quay lưng”, “ăn cháo đá bát” với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đứс Phúc nữa và kêu gọi anh em Ƭẩʏ cʜαʏ Phúc, không đăng bài, post bài χấυ không gỡ….

Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!

Thứ nhất: êkip Đứс Phúc hợp tác cùng Theanh28 và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đứс Phúc “trở mặt” là không đúng! Ekip Đứс Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của Theanh28 cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn… và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên Theanh28 rằng ekip Đứс Phúc hợp tác với Theanh28 chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể Ɖάпʜ đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối QH đặc biệt với Theanh28, thế nhưng không biết do phía Theanh28 không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ “ăn cháo đá bát”, đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên Theanh28 làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía Theanh28 nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đứс Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm.

Theo kenh14.vn

loading...