Cảnh sát Nhật Bản công bố danh tính , nguyên nhân vụ 2 TTS Việt đâm nhau vì 1 cô gái đã có gia đình ở Nagano

Cảnh sát Nhật Bản công bố danh tính , nguyên nhân vụ 2 TTS Việt đâm nhau vì 1 cô gái đã có gia đình ở Nagano

Khoảng 8:35 tối ngày 18, một nông dân ở làng Kawakami, tỉnh Nagano, đã gọi đến 119 báo rằng “ở đây có một thanh niên người đầy m.á.u”.
Tại hiện trường, cơ quan cứu hỏa phát hiện một nam (22 tuổi) và một nữ (26 tuổi), cả hai đều là thực tập sinh Việt Nam sống gần đó, đang bị thươ.ng nặng và được đưa đến bệnh viện. (Theo tin tức gửi về thì bạn nam đã không qua k.hỏi)
Người nữ cho biết: “Tôi đã bị một người đàn ông dùng dao c.hém”, đồn cảnh sát Saku đang truy tìm tung tích của hung phạm vì nghi ngờ âm mưu g.i.ết người. Một con d.ao đã được tìm thấy ngoài trời gần hiện trường.
Theo văn phòng công tố, nam nữ n.ạn n.hân và hu.ng p.hạ.m quen biết nhau, đang làm nghề nông ở trang trại khác nhau. Người nữ cho biết thêm mình “có chút rắc rối với hai người nam trước khi vụ việc xảy ra.”
* Theo một số nguồn tin MXH, bạn gái này đã có gia đình ở Việt Nam, nhưng lại phát sinh quan hệ “lằng nhằng” với hai bạn nam trên, sau đó hai bạn nam ẩu đả.

C.ả.n.h s.á.t Nagano điều tra phong tỏa hiện trường mặc dù h.u.n.g t.h.ủ đã chạy trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó 2 tiếng trong đêm ngày 18/8 c.ả.n.h s.á.t s.ă.n l.ù.n.g b.ắ.t g.i.ữ thành công.

Đối tượng bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ gây á.n m.ạ.n.g b.ỏ t.r.ố.n.

Theo lời khai của hung thủ đánh nam lao động đồng hương t.ử v.o.n.g nguyên nhân bắt đầu từ chuyện tình cảm của 2 người với một bạn nữ là TTS tại một trang trại ở Nagano.

Trần Văn Nam khai nhận rằng do tôi và Hạnh yêu nhau được 2 năm nhưng Trung biết có người yêu rồi nhưng vẫn tán tỉnh bạn gái của tôi, tôi và Trung đã hẹn gặp nhau nói chuyện nhưng không may m.â.u t.h.u.ẫ.n xảy ra càng lớn tôi đã dùng con d.a.o tôi mang theo trước đó lấy ra đ.â.m nhiều n.h.á.t vào bụng của Trung, trong lúc nóng g.i.ậ.n tôi không thể kiềm chế được bản thân.

Ảnh n.ạ.n n.h.â.n Ngô Văn Trung bị đồng hương s.á.t h.ạ.i.

Theo c.ả.n.h s.á.t xác định danh tính của h.u.n.g t.h.ủ s.á.t h.ạ.i đồng hương là Trần Văn Nam 27 tuổi quê quán Hải Phòng quốc tịch Việt Nam sang làm việc tại công ty thực phẩm ở Nagano.

Nạn nhân là Ngô Văn Trung 28 tuổi quê quán Thái Bình quốc tịch Việt Nam đang làm việc tại công ty đồ gỗ nội thất ở Nagano.

Trương Thị Hạnh 26 tuổi đối tượng có liên quan là công nhân tại một trang trại ở nangano

Ảnh hung thủ Trần Văn Nam h.u.n.g t.h.ủ s.á.t h.ạ.i.

Trương Thị Hạnh được c.ả.n.h s.á.t yêu cầu đến để xác minh chuyện tình cảm với 2 nam thanh niên Việt là nguyên nhân chủ chốt gây nên vụ á.n m.ạ.n.g xảy ra tối ngày 18/8.

Đối tượng liên quan đến vụ á.n m.ạ.n.g Trương Thị Hạnh

Sau khi xảy ra vụ việc người dân đã gọi lực lượng c.ả.n.h s.á.t tới để giải quyết, mặc dù được c.ả.n.h s.á.t đưa đến bệnh viện nhưng không thể qua khỏi do bị đ.â.m 3 nhát c.h.í m.ạ.n.g vào bụng, m.ấ.t quá nhiều m.á.u.

Thi thể n.ạ.n n.h.â.n đang được a.n t.á.n.g ở nhà tang lễ thành phố Nagano đợi liên lạc thân nhân và bạn bè. Riêng h.u.n.g t.h.ủ Trần Văn Nam đang được lực lượng c.ả.n.h s.á.t g.i.a.m g.i.ữ nhưng anh ta luôn xác minh rằng không cố ý g.i.ế.t Ngô Văn Trung.

Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục đ.i.ề.u t.r.a và làm rõ, hai đối tượng Hạnh và Nam là người yêu đang bị g.i.a.m g.i.ữ để hoàn thành hồ sơ gửi t.ò.a á.n Nagano.

loading...