Cảnh sát Bussan Hàn Quốc bắt khẩn cấp một cô dâu Việt

Cảnh sát Bussan Hàn Quốc bắt khẩn cấp một cô dâu Việt

Ngày 15/3, kênh truyền hình KBS, Hàn Quốc đưa tin đội cảnh sát phòng chống tội phạm quốc tế ở Busan bắt một phụ nữ người Việt lấy chồng Hàn vì lừa đảo 32 người.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, người phụ nữ trên lấy chồng và nhập cư vào Hàn Quốc từ năm 2009. Trong thời gian từ tháng 10/2019 đến tháng 9/2019, cô đã thiết lập 5 đường dây góp để huy động tiền  quỹ góp vốn từ các phụ nữ Việt Nam khác.

Hàng tháng, mỗi người chơi sẽ góp tối đa là 400.000 won (gần 400 USD) và tiền  được trả một lần theo hình thức quay vòng. Tuy nhiên, sau khi mang số tiền góp  của những người khác đi đánh bạc trực tuyến và bị thua lỗ, người phụ nữ trên đã trốn về Việt Nam.


Kênh truyền hình KBS đưa tin về vụ lừa đảo ngày 15/3. Ảnh chụp từ màn hình.

Gần đây cô bị cảnh sát bắt giữ khi nhập cảnh trở lại Hàn Quốc qua sân bay quốc tế Kimhae tại thành phố Busan. Cảnh sát cũng cho biết sẽ mở rộng điều tra nhằm phát hiện những người có liên quan trong đường dây lừa đảo, đồng thời xác định thêm những người bị hại khác.

An Nhiên

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ Bệnh Nhân 34 Phá Phách Đồ Đạc, Đòi Trốn Khỏi Bệnh Viện Và “Xử Lý” Tất Cả Những Ai Dám Viết Về Chị?

Được biết, theo thông tin từ CA tỉnh Bình Thuận, bệ.nh nh.ân thứ 34 mắc Covid-19 có biểu hiện không trung thực trong kh.ai báo.

Bện.h nh.ân thứ 34 nhiễm virus Corona tại Việt Nam là nữ doanh nhân kinh doanh vật liệu xây dựng tại TP Phan Thiết. Ngày 22/2, đoàn của bà gồm 19 người (3 người Bình Thuận) từ sân bay Tân Sơn Nhất quá cảnh ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) 3 giờ trước khi sang New York (Mỹ).

Liên quan đến ca b.ệ.nh này, mới đây CĐM xôn xao trước thông tin bệɴh ɴhân đã không chịu hợp tác, có biểu hiện ch.ố.ng đ.ối, ph.á ph.ách đ.ồ đạ.c

Thông tin được nhiều tài khoản Facebook đăng tải.

Một tài khoản viết:

“Gửi chị,

Anh ấy vì ai mà phải chịu kh.ổ cự.c như vậy? Chị ở trong kia còn la hét đòi hỏi chê cơm đòi chá.o, ch.ê chi.ếu đòi nệm, chê bình nước lạnh đòi ấm nước sôi, ch.ê trá.ch thái độ chăm sóc của nhân viên y tế… Chị có thấy anh công an này không? Anh đang canh gác khu vực nhà chị đó, không chi.ếu chăn không nước uống”.

Thậm chí, có nguồn tin cho rằng con trai của Phó Giám đốc CA tỉnh Bình Thuận cũng x.á.c nhận điều này.

Nguyễn Sin còn đăng tải dòng trạng thái nói rằng bệ.nh n.hân số 34 dọa dẫm, đòi x.ử những ai viết về chị.

Vụ việc này hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của CĐM.

Đa số đều thể hiện sự .bức x.úc trước thông tin này.

Trước đó, CA tỉnh Bình Thuận cũng đã vào cuộc đi.ều tr.a h.ành vi không chịu hợp tác của nữ doanh nhân này.

Được biết, hành trình của bệ.nh n.hân thứ 34 như sau:

nguồn : https://tinnhanhso.com/nu-benh-nhan-34-pha-phach-do-dac-doi-tron-khoi-benh-vien-va-xu-ly-tat-ca-nhung-ai-dam-viet-ve-chi/?fbclid=IwAR1QgZ1UKNPe4GHtfot8uqFVl-AkrPN4LRU_l3adgW0i_MozmnevnM7wiSI

loading...