Bị nhiều người chê keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu, Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi

Bị nhiều người chê keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu, Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi

Tuấn Hưng lên tiếng vụ Đông Nhi – Ông Cao Thắng bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu đồng chống hạn mặn miền Tây. Nghệ sĩ Việt đang chung tay vì cộng đồng khi cùng nhau kêu gọi và ủng hộ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây.

 

Ngoài sức ảnh hưởng khi sử dụng các trang cá nhân để kêu gọi khán giả và người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ đã làm gương khi ủng hộ bằng tiền mặt để hỗ trợ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trực tiếp chuyển khoản 50 triệu đồng để ủng hộ cho chương trình lắp máy lọc nước cho các hộ dân đang thiếu nước ở miền Tây.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu đồng chống hạn mặn miền Tây.

“Thêm một lần nữa quê hương chúng ta cần sự chung tay! Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé!”, bà xã Ông Cao Thắng viết.

Tuy nhiên, ngoài sự khích lệ của khán giả vì là một số những nghệ sĩ tham gia ủng hộ đầu tiên, một số khán giả đã lên tiếng cho rằng số tiền này của hai vợ chồng là quá nhỏ so với thu nhập và sự giàu có của 2 vợ chồng, và chỉ trích cặp đôi quá keo kiệt.

Những bình luận này khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu vì thái độ vì cộng đồng của nghệ sĩ đã bị hiểu sai hướng và hành động tử tế lại trở thành công cụ để cư dân mạng ᴛấп сôпɡ nghệ sĩ.

Ngay lúc này đây, trên các diễn đàn đã xuất hiện khá nhiều bình luận trái chiều, người thì cho rằng 50 triệu đã là con số lớn. Hiện tại mỗi người đều cố gắng giúp đỡ trong khả năng có thể. Đi kèm đó, cũng không ít ý kiến 50 triệu chẳng là số tiền to ᴛάᴛ đối với hai vợ chồng, họ có thể san sẻ nhiều hơn nữa.

Những bình luận trái chiều của CĐM

Những bình luận trái chiều của CĐM

Một số ít chỉ trích Đông Nhi keo kiệt và dùng tiền làm từ thiện nhằm Ɖάпʜ bóng tên tuổiTrước tình huống khá nhạy cảm này, cũng là một trong những người rất tích cực làm từ thiện, ca sĩ Tuấn Hưng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Tuấn Hưng

A. n h chia sẻ với pv: “Chuyện tự nguyện làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội là tùy tâm mỗi người. Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều, và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể. Không có quy tắc nhất thiết một đại gia một lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ, một nghệ sỹ khi ra mặt phải tiền trăm, còn một người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được.

Hai em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc 2 em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ cũng là đáng trân trọng mà vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa. Tôi thấy nhiều bạn bình luận tự đai diện cho người dân miền Tây nói không thèm, không nhận, vô lý quá.

Tôi chỉ muốn nói nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân như bao nhiêu công dân khác, chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì ĸіếм tiền nhàn hơn một tí nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy.

Nhi và Thắng đã nói “của ít lòng nhiều rồi”. Các cụ có câu: “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chum lại nên hòn núi cao”. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết lại, đừng soi mói nhau trì triết nhau làm gì” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi – Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích keo kiệt

Dòng chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp và khán giả khi thể hiện quan điểm bênh vực vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

“Người ta nói của cho không bằng cách cho. Hai vợ chồng em này dễ thương mặc dù anh không thân thiết và quen biết nhưng cảm nhận được”, ca sĩ Tô Minh Thắng chia sẻ.

Khán giả Minh Nguyễn chia sẻ: “Nhiều khi làm việc tốt cũng khó quá anh nhỉ? Nhiều người không hiểu sao lại có những suy nghĩ trái chiều vào những lúc mà toàn dân Việt Nam cùng chung tay như này. Nghĩ cũng buồn”.

Theo: Vietnamnet.

loading...