Bắt thêm 28 người Trung Quốc vượt biên vào Việt Nam để tránh dịch covid-19

Bắt thêm 28 người Trung Quốc vượt biên vào Việt Nam để tránh dịch covid-19

B.ắ.t thêm 28 người Trung Quốc vượt biên vào TP.HCM
Ngày 31/7, C.ô.n.g a.n quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết đơn vị vừa phát hiện 28 người Trung Quốc vượt biên vào TP.HCM.Theo đó nhóm người này khai vượt biên bằng đường tiểu ngạch sau đó b.ắ.t xe vào tp hcm thì bị lực lượng C.ô.n.g a.n b.ắ.t giữ.

người trung quốc vượt biên vào Việt Nam anh 1
8 người Trung Quốc bị C.ô.n.g a.n quận Tân Bình b.ắ.t vào ngày 30/7. Ảnh: Lê Trai.
Qua trinh sát địa bàn, C.ô.n.g a.n quận Bình Tân thấy nhiều người nước ngoài thường đến một phòng thu âm ở địa chỉ 1189 tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo.
Khoảng 8h30 cùng ngày, C.ô.n.g a.n quận Bình Tân kiểm tra hành chánh cơ sở trên và phát hiện 28 người Trung Quốc. Qua làm việc, tất cả những người này không xuất trình được giấy tờ có dấu nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào Việt Nam.

C.ô.n.g a.n quận Bình Tân đã đưa toàn bộ những người này đi cách ly, kiểm tra y tế và lấy lời khai để làm rõ lộ trình vào Việt Nam.Qua điều tra của lực lượng chức năng thì nhóm đối tượng này vượt biên vào việt nam để tránh dịch covid-19.
Do dịch bệnh ở trung quốc đang bùng phát trở lại.

Trong ngày 29/7 và 30/7, C.ô.n.g a.n TP.HCM đã phát hiện 30 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Bình Thạnh, Tân Phú và Tân Bình.Sau thời gian cách ly thì nhóm đối tượng NÀY sẽ bị trục xuất khỏi việt nam theo quy định của pháp luật.

loading...