ANN News sáng 11/2 : Trục xuất KHẨN CẤP và phạt 1 Triệu Yên JPY đối với Trần Hoài Thanh chỉ vì lí do

ANN News sáng 11/2 : Trục xuất KHẨN CẤP và phạt 1 Triệu Yên JPY đối với Trần Hoài Thanh chỉ vì lí do

ANN News sáng 11/2 : Trục xuất KHẨN CẤP và phạt 1 Triệu Yên JPY đối với Trần Hoài Thanh chỉ vì lí do

NHẬN ĐƯỢC BƯU PHẨM RỒI XÉ VỎ HỘP VỨT BỎ XONG GỌI ĐIỆN NÓI DỐI LÀ CHƯA NHẬN ĐƯỢC MỘT LAO ĐỘNG VIỆT SỐNG Ở HIRATSUKA  BỊ KIỆN PHẢI BỒI THƯỜNG 1 Triệu Yên tương đương 210 triệu VNĐ.

.

 

Vào tháng 1 vừa qua, chú giao hàng  giao hàng đến một phòng trọ ở Hiratsuka. Nhưng vài hôm sau thì anh Trần Hoài Thanh, một lao động người Việt (người mua hàng) gọi đến công ty phàn nàn rằng không nhận được  “Chưa nhận được bưu phẩm”.

Nhận được lời khiển trách của công ty, chú giao hàng đã quay lại phòng ở Hiratsuka để xác nhận lại việc giao hàng, qua kiểm tra camera thì phát hiện được anh Hoài Thanh đã xé vỏ hộp và vứt bỏ ở nơi phân loại rác thải.

Đúng là anh Thanh đã mở hộp  rồi ném chiếc vỏ hộp đi và nói dối với công ty .

Sau đó anh Thanh bị kiện và phải bồi thường thiệt hại cho chú  tổng là 1 triệu Yên. Trong đó gồm 10 ngày nghỉ để tìm ra bằng chứng không đi giao hàng được: 300.000 Yên, tổn thất thu nhập: 200.000 ngàn Yên, phí điều trị: 100.000 Yên, tiền bồi thường: 400.000 Yên và bị trục xuất về nước.


Đó là kết quả mà toà đã tuyên án anh Thanh phải bồi thường cho chú.

An Nhiên dịch theo ANN

Có thể bạn muốn xem thêm : Vừa hứa ‘hai năm nhanh thôi’, thanh niên du học sinh đã cắm sừng người yêu để đi theo người mới

Trước khi đi du học, chàng trai hứa với cô gái rằng sau hai năm đi du học, anh sẽ trở về đỡ đần cho cô. Thế nhưng vừa đặt chân lên đất nước lạ, anh chàng ngay lập tức có người mới và bỏ quên một người vẫn đang chờ mình.

Chuyện “xa mặt cách lòng” không còn xa lạ gì trong tình yêu. Đó chính là một trong những lý do ít có cặp đôi nào có thể yêu xa bền vững. Tuy nhiên, chia tay thì cũng cần thời gian, “cách lòng” cũng phải có quá trình. Chứ hiếm có trường hợp nào vừa đặt chân lên nước bạn để du học thì đã ngay lập tức “thay” bạn gái như anh chàng dưới đây.

Theo lời kể của cô nàng bị phụ bạc, ngày tiễn người yêu ra sân bay, trước khi đi, anh chàng nhắn tin và hứa rất nhiều điều khiến cô tin tưởng vào một tình yêu cổ tích.

Không chỉ nói rằng кіếм bằng nước ngoài về sẽ tìm việc lương cao để để đỡ đần cô đỡ vất vả, sé gánh vác người yêu đến hết cuộc đời. Aпʜ chàng còn dặn “Em ở nhà ngoan nhe, hai năm nhanh thôi mà. Aпʜ hứa dù ở bất cứ đâu thì tình cảm của anh vẫn không thay đổi.”

Lời hứa của chàng trai trước khi đi du học.

Thế nhưng vừa sang đến nơi, anh chàng đã đăng hình ảnh ôm ấp một cô gái lạ mặt. Thậm chí anh chàng còn không trả lời tin nhắn của bạn gái. Tìm hiểu qua bạn bè, cô nàng ngỡ ngàng khi biết mình bị cắm sừng trước ngày anh chàng đi du học cả tháng.

“Nhờ bạn bè anh thì em mới biết, anh quen cô gái kia cả tháng trời trước khi đi, em thì cứ nghĩ anh bận rộn nhập học, dọn chỗ ở mới. Vậy đấy, em cứ ngốc ngơ tin anh mà không biết nước xa thì làm sao cứu nổi lửa gần, anh nhỉ?”. 

Và đây là bạn gái mới, sáng mắt chưa ?

Tâm sự của cô nàng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được phản hồi từ rất nhiều cư dân mạng. Đa số đều khuyên bảo cô nàng đừng buồn vì người đàn ông đó không đáng để cô phải bận tâm.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng cũng lên án sự giả tạo của “con мα nhà họ hứa” này. Dù đã cắm sừng bạn gái từ trước, anh chàng vẫn nói dối và hứa không chớp mắt khiến nhiều người bất bình.

Bình luận của CĐM

Cộng đồng mạng ρʜẫɴ ɴộ vì sự sở khanh của anh chàng du học sinh.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng vẫn đang lục tung mạng xã hội, tìm кіếм thông tin chàng trai họ Sở tên Khanh kia để “khẩu nghiệp” đúng người.

Theo Baomoi

 

 

loading...