ABC NEWS 9/5:Người đàn ông gốc việt bị bắn tử vong khi đang đứng tè bậy bên đường

ABC NEWS 9/5:Người đàn ông gốc việt bị bắn tử vong khi đang đứng tè bậy bên đường

Bị nhầm lẫn với lợn rừng người đàn ông  việt  bị b.ắ.n t.ử v.ong khi đang đứng t.è bậy bên vệ đường…
Đêm qua khoảng 8giờ 30 phút a hoàng cảnh này bị b.ắ.n 3 ph.át đ.ạ.n, sau khi được sơ cứ.u đưa đến bệnh viện thì t.ử v.ong.

Chạy xe đến gần đoạn hầm đường bộ Caldecott , hoa kỳ ,người đàn ông dừng xe vào rìa đường ven rừng (ngay đường lộ) để đi ti.ểu, người t.h.ợ s.ă.n b.ắ.n lợn rừng đang theo dấu một con lợn rừng gần đó nhầm lẫn thế nào b.ắ.n 3 viên đ.ạ.n.

bị tr.ú.n.g đ.ạ.n người đàn ông kh.ụy xu.ống sau đó được các nhân viên 119 sơ cứu đưa lên xe c.ấ.p c.ứ.u chuyển bệnh viện. Nhưng do vế.t thư.ơ.ng quá nặ.ng đã không q.ua kh.ỏi.Người thợ s.ăn b.ắ.n lợn rừng kia đã bị b.ắ.t.

Theo kết quả điều tra, thợ să.n là một người đàn ông khoảng 70 tuổi đã được cấp phép sử dụ.ng s.ú..ng s.ă.n để b.ắ.n lợn rừng ở khu vực Caldecott từ tháng 3 đến tháng 5.

Tuy nhiên, giấy phép này không được cấp phép sử dụng ở khu vực Caldecott, nơi xảy ra vụ t.a.i n.ạ.n.
Caldecott là khu vực có nhiều lợn rừng nhất ở hoa kỳ trong ba năm qua, và là nơi thường xuyên lui tới của những người th.ợ b.ắ.n lợ.n rừng.

C.ả.n.h s.á.t đang điều tra xem th.ợ s.ă.n này có bị buộc tội n.g.ộ s.á.t hay không và đã tuân thủ các điều kiện an toàn như hướng b.ắ.n…

P/s: Ở hoa kỳ đặc biệt là vùng nông thôn hàng đêm vẫn có người đi b.ắ.n lợn rừng… Nhưng nhầm lẫn thế này thì s.ợ q.uá!
T.ội ngh.iệp 😢
tin liên quan:
Hai gia đình gốc Việt bị t.a.i n.ạ.n t.h.ả.m k.h.ố.c trên xa lộ ở Texas. Khoảng 3 giờ sáng, một vụ t.a.i n.ạ.n t.h.ả.m k.h.ố.c trên xa lộ I-20, tại thành phố Willow Park (phía Tây khu Dallas Fort Worth), Texas, liên quan tới hai gia đình người gốc Việt.

Hai gia đình bao gồm bốn người lớn (hai cặp vợ chồng) và ba trẻ nhỏ đi chung trên một chiếc xe minivan Toyota Sienna, một người đàn ông trong số họ đã cầm lái và đ.â.m thẳng vào chiếc xe vận tải 18 bánh đang c.h.ế.t máy trên đường.

Trước đó ít phút, làn đường này đã bị đóng do có một vụ v.a q.u.ệt, khiến chiếc xe vận tải 18 bánh trên nằm xoay ngang ngay trên lối rẽ hướng từ I-20 vào đường Ranch House Road.

 

Một người bạn của một trong số n.ạ.n n.hâ.n, viết trên trang Facebook cá nhân cho biết: “Chiếc xe tải đã tắt máy và không hề có đèn báo, lại nằm chắn ngang đường. Vì thế mà mức độ thương vong quá lớn.”

Theo video được phát đi trên trang NBC khu vực Dallas Fort Worth, chiếc xe minivan bị bẹp d.úm đầ.u, khi đâ.m vào chiếc xe vận tải 18 bánh.

 

Cũng theo trang này, cả.n.h s.á.t cho biết một người đàn ông t.ử v.o.n.g tại chỗ, sáu người khác bị thư.ơng n.ặng phải đưa đi cấ.p cứ.u, trong đó có ba trẻ em tuổi từ 2 đến 5.

Hai ngày sau, theo nguồn tin trên trang Gofundme do bạn bè người b.ị nạ.n đứng ra gâ.y q.uỹ, bé gái 5 tuổi đã không qua khỏi. Mẹ của em, chị Ivy Phương đang hôn mê do tổ.n thươ.ng n.ão.

Cháu bé thứ hai, Ken, 3 tuổi bị g.ãy ch.ân và bị nhiều vết thương b.ầ.m d.ập. Hiện chưa rõ về tình tì.nh tr.ạng của người cha. Gia đình chị Ivy Phương hiện không có cha mẹ, cũng như người thân nào ở Mỹ để giúp đỡ và chăm sóc.

Gia đình thứ hai, anh Thịnh Nguyễn là người đã t.ử v.o.n.g tại chỗ. Vợ anh, chị Thúy, đang bị thươ.ng nặ.ng, nằm trong bệnh viện.

 

Cháu bé 2 tuổi, con gái duy nhất của họ may mắn chỉ bị thương nhẹ. Phóng viên nhật báo Người Việt đang liên hệ với những người thân của người bị n.ạ.n.

loading...